Nên mua chiếc đồng hồ TAG Heuer chính hãng khoảng bao nhiêu tiền?

1130

Nên mua chiếc đồng hồ TAG Heuer chính hãng khoảng bao nhiêu tiền? Đồng hồ TAG Heuer là một trong những đồng hồ sang trọng và sang trọng nhất trên thế giới. Các mặt hàng có uy tín này đi kèm với một cái giá rất đắt. Tuy nhiên, giống như tất cả mọi thứ, có một phạm vi. Dưới đây là một ít thông tin liên quan đến giá đồng hồ TAG Heuer.

$ 1,300 trở lên

Không phải là không phổ biến đối với đồng hồ chất lượng cao và chất lượng cao với chi phí lên đến 1.000 đô la. Mặc dù nó không phải là một mức giá tiết kiệm, nó có thể được giá cả phải chăng cho những người sẵn sàng chi tiêu số tiền như vậy về các sản phẩm xuất sắc một lần trong một thời gian. TAG Heuer cung cấp nhiều loại đồng hồ, mỗi chiếc có phạm vi giá riêng. Một chiếc đồng hồ trong dòng Formula 1 có thể có giá 1.300 USD và một chiếc khác có thể khiến bạn quay trở lại 2.900 USD. Tương tự với dòng Aquaracer, với đồng hồ có giá 1.800 USD và những chiếc có giá 5.400 USD.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-rolex-nu-gia-bao-nhieu-tai-ha-noi.htm

$ 3,000 trở lên

Những gì có thể được coi là loại trung bình, đồng hồ có giá từ 3.000 đô la trở lên, có thể bao gồm dòng Carrera, dòng Aquaracer, dòng Formula 1 và đường Link. Giá tiếp tục tăng lên cho đến khi họ nhập vào loại giá cuối cùng: đồng hồ vượt quá $ 5,000.

heurformula1

Hơn 5.000 USD

Những viên đá quý mà TAG Heuer cung cấp cho khách hàng của họ được làm từ các vật liệu tốt nhất và nó cho thấy. Chiếc đồng hồ bằng thép, gốm và kim cương Công thức 1 có thể khiến bạn mất 5.300 đô la trong khi đồng hồ Monaco có thể yêu cầu 7.200 đô la. Giá cả tiếp tục tăng với đồng hồ của Carrera với giá 8.900 USD, 10.500 USD và 16.900 USD. Các Heuer Mikrograph 1/100 Sec Secrets tự động Limited Edition 433 MM bán cho một whopping $ 50.000.

Câu hỏi thực sự là, bạn có thể đặt một cái giá vào chất lượng tuyệt vời và sang trọng tinh khiết? Vâng, TAG Heuer dường như đã đặt một loạt giá tốt đẹp về đồng hồ chất lượng của họ, một số đắt tiền vừa phải, một số khác dành riêng cho những người có túi lớn. Tuy nhiên, nó là làm mới để xem một thương hiệu có uy tín như TAG Heuer mang theo một bộ sưu tập đồng hồ rộng lớn và ấn tượng với các sản phẩm phục vụ cho một khách hàng đa dạng.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-omega-nam-nu-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-viet-nam.htm

CHIA SẺ