Mĩ Tâm cười vui vẻ dù hát giữa trời nắng nóng

2974

chuyện làng sao – Mĩ Tâm cười vui vẻ dù hát giữa trời nắng nóng. Trong chuyến đi từ thiện tại Quảng Nam, Mĩ Tâm đã bất chấp trưa nắng vui vẻ hát giao lưu cùng các học sinh

Ngày 23/8, ca sĩ Mỹ Tâm đã có chuyến đi từ thiện đến huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 ngôi trường. Nữ ca sĩ khiến nhiều người yêu mến vì sự giản dị và tấm lòng nhân ái. Dù thời điểm diễn ra sự kiện là lúc 1 giờ trưa với thời tiết nóng bức nhưng cô vẫn rất vui vẻ ca hát phục vụ bà con.

mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (8) mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (9) mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (10) mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (11) mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (12) mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (13)

mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (16)

Khi nữ ca sĩ xuất hiện, không chỉ các em học sinh mà rất nhiều bà con nơi đây cũng không kìm được sự phấn khích. Tất cả đều hò reo khi gặp “họa mi tóc nâu” ở ngoài đời.
mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (15)
Mỹ Tâm diện trang phục giản dị, quần jeans, áo thun trắng và đội mũ phớt.
Dù đường đi xa, thời tiết giữa trưa ở vùng núi Quảng Nam khá gay gắt nhưng Mỹ Tâm không hề mệt mỏi. Cô hát liên tục với đủ thể loại khác nhau. Thậm chí, “họa mi tóc nâu” còn nhảy múa rất nhiệt tình mang lại nhiều niềm vui cho những người dân có mặt.
Nữ ca sĩ vui vẻ ca hát và trò chuyện thân tình cùng các em học sinh.mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (4)mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (3)mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (2)mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (14)
Trong đợt này, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện của mình – Mỹ Tâm Foundation (MTF) đã trao tặng cho hai trường toàn bộ bàn ghế học sinh mới, bàn ghế giáo viên; thay mới hệ thống những cửa phòng học bị hư; tặng máy vi tính…mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (6)
Ngoài ra, cô còn trao nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần bao gồm cặp sách, tập vở, bút, mì gói, dầu ăn, sách giáo khoa….mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (5)mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (7)
Dù bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện. Họa mi tóc nâu luôn tâm niệm đây là trách nhiệm nghệ sĩ mà mình phải thực hiện.mi-tam-cuoi-vui-ve-hat-giua-trua-nong (1)

Khoảnh khắc giản dị của nữ ca sĩ.
Nhiều năm qua, giọng ca “Ước gì” vẫn thường xuyên tổ chức chương trình “Nâng bước ngày mai” với mong muốn giúp đỡ và thắp sáng niềm tin cho các em học sinh nghèo. Những hoạt động này diễn ra đều đặn và liên tục. Năm nay ngoài những phần quà, Mỹ Tâm còn đặc biệt quan tâm đến thể chất của các em học sinh, sửa chữa trường học và nâng cấp cơ sở vật chất.

CHIA SẺ