Mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp giá bình dân

1170

Mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp giá bình dân. Đồng hồ Thụy Sĩ giống như Gucci, Louis Vuitton và Chanel của thế giới đồng hồ. Các nhãn hiệu như Tag Heuer, Tissot đồng hồ Omega chính hãng và Maurice Lacroix là một số thương hiệu đồng hồ hoàn hảo nhất trên thế giới nhưng với chất lượng tuyệt vời nhưng giá cả lại không quá đắt mà nhiều người có thể sở hữu

Tuy nhiên, có một số thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng mang theo đồng hồ giá cả phải chăng nếu bạn muốn bắt đầu thu thập những chiếc đồng hồ cao cấp này vì chúng có đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng cho người mới bắt đầu lo lắng về việc phá vỡ ngân hàng của họ. Dưới đây là một số thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ giá cả phải chăng hàng đầu và các sản phẩm cấp nhập cảnh của họ.

Tissot
Được thành lập vào năm 1853, Tissot được nhiều người biết đến như một trong những thương hiệu Thụy Sĩ nhập cảnh tốt nhất, cùng với Victorinox và Swatch . Bộ sưu tập giá cả phải chăng nhất của thương hiệu bao gồm đồng hồ Tissot Everyday , bắt đầu từ RM700 cho một chiếc đồng hồ lớn. Đồng hồ Tissot Everyday sử dụng chuyển động thạch anh Thụy Sĩ và có khả năng chống nước lên đến 3 mét.

Tissot_Pic

Hamilton

Hamilton thuộc nhóm nhãn hiệu đồng hồ cao hơn một chút so với các thương hiệu cấp cao, được phân loại ở đó với Mido , Movado và Bernard H. Mayer. Điểm khởi đầu của bộ sưu tập giá cả phải chăng của họ, Hamilton Khaki Field , bắt đầu từ RM 1,048. Những đồng hồ cơ học này được trang bị một quay số tương tự, khả năng chống nước lên đến 50 mét, và sử dụng động cơ ETA Caliber 2804-2.

Đồng hồ Tag Heuer
Nhiều người nghĩ rằng Tag Heuer thuộc về loại cao cấp hơn nhưng thương hiệu mang rất nhiều đồng hồ giá cả phải chăng. Mặc dù đồng hồ cấp nhập cảnh có giá cao hơn mức nhập cảnh từ Tissot hoặc Hamilton, chúng vẫn được coi là giá hợp lý cho thương hiệu Thụy Sĩ. Tag Heuer Formula 1 Chronograph , ví dụ, bắt đầu từ RM4,700; chúng là một bước đệm tuyệt vời trước khi bạn chuyển sang các thương hiệu sang trọng hơn.
Lấy cảm hứng từ đua xe máy, The Carrera Collection cổ điển nhưng hiện đại với sức hấp dẫn thể thao. Được chế tạo thủ công ở Thụy Sĩ với vỏ bọc bằng thép hợp kim titan màu đen, Carrera Calibre Heuer 01 45mm có mặt đồng hồ màu đen với 3 bộ đếm, các chỉ số được đánh bóng và đánh bóng và tay & phút với các điểm phát quang, cửa sổ ngày 3: 30 giờ, chronograph màu xanh tay, lugs thép với một kết thúc tốt đẹp bọc titan cacbua màu đen kết thúc mảnh, một tốt màu đen titanium carbide bọc thép bezel với màu xám tachymeter quy mô, một tinh thể sapphire cong chống xước với đôi điều trị chống phản chiếu , một phong trào tự động điều chỉnh tốc độ nhanh tự động, dự trữ năng lượng 50 giờ và dây đeo cao su đục lỗ màu xanh với một clasp gấp bằng cacbua titan với các nút nhấn an toàn.

Bộ sưu tập mô-đun kết nối của Tag Heuer là tất cả về thiết kế, chất lượng và sự đổi mới. Được chế tác thủ công ở Thụy Sĩ với vỏ titan màu bạc, mô-đun kết nối 41mm được trang bị bộ xử lý nguyên tử intel với màn hình cảm ứng, độ phân giải màn hình 390 x 390, màn hình sapphire chống xước, bộ nhớ 1GB / 8GB và tương thích với Android 4.4 + hoặc iOS 9+. Đồng hồ thông minh kỹ thuật này có một mô-đun có thể tháo rời, một khung bezel khắc bằng thép có kích thước 60 phút với các chữ số được sơn mài màu đen, một nút bấm tròn bằng thép được chải vào lúc 3 giờ. , TAG Heuer, Eac & ce dấu hiệu ”, cánh của cánh đồng titan thổi cát với lớp phủ cacbua màu đen, khả năng chịu nước đến 50 mét, một micro ở 3 o ‘ đồng hồ và dây đeo cao su màu đỏ có khóa bằng thép được khắc logo. Mặt hàng này đi kèm với bảo hành quốc tế 2 năm tiêu chuẩn từ thương hiệu.

Đồng hồ thể thao cuối cùng lấy cảm hứng từ thế giới thủy sinh, Bộ sưu tập Aquaracer của Tag Heuer kết hợp chức năng lặn với thiết kế hiện đại.
Được chế tác thủ công ở Thụy Sĩ với vỏ bằng thép không gỉ, Aquaracer 43mm có mặt đồng hồ màu đen với các bàn tay và chỉ số được đánh bóng và mặt bằng các điểm đánh dấu phát quang, cửa sổ ngày góc cạnh lúc 6 giờ, nút báo động bằng thép được đánh bóng ở 4 o ‘đồng hồ với chấm đỏ, khả năng chống nước 300mm, một tinh thể sapphire chống xước chống xước & vỏ bezel chuyển hướng một chiều, một phong trào thạch anh TAG Heuer và vòng đeo tay bằng thép 3 hàng được đánh bóng và đánh bóng.
Mặt hàng này đi kèm với bảo hành quốc tế 2 năm tiêu chuẩn từ thương hiệu.

Đồng hồ Maurice Lacroix

Maurice Lacroix được phân loại vào cùng cấp với Tag Heuer nhưng đáng ngạc nhiên, đồng hồ nhập cảnh cấp từ Maurice Lacroix có giá cả phải chăng hơn so với đồng hồ từ Tag. Ví dụ, một trong những chiếc đồng hồ rẻ nhất của Maurice Lacroix, Eliros Date , bắt đầu từ RM2,900. Vì vậy, nếu bạn cần phải lựa chọn giữa Tag Heuer hoặc Maurice Lacroix, trước tiên bạn có thể bắt đầu với thứ hai và lựa chọn một chiếc đồng hồ Tag Heuer đắt tiền hơn sau khi bạn trở thành một nhà sưu tập đồng hồ Thụy Sĩ dày dạn hơn.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/cach-nhan-biet-dong-ho-rolex-chinh-hang-bang-mat-thuong.htm

CHIA SẺ