Mẫu cổng nhà đẹp giá rẻ nhất 2018

1956

Mẫu cổng nhà đẹp chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng. Vì vậy ngoài quan tâm đến cách thiết kế nhà thì những mẫu cổng của nó cũng được quan tâm không kém.

Khi bước vào một ngôi nhà bất kỳ thì lối đi đầu tiên mà chúng ta phải đi qua chính là cổng nhà, nó được xem như bộ mặt của cả ngồi nhà đó. hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cổng nhà đẹp và sang trọng, với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau. Hãy cùng citywindow điểm qua một vài mẫu cổng nhà đẹp giá rẻ nhé!

Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản

Thiết kế mẫu cổng nhà đẹp đơn giản vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của đa số các gia đình. Chúng ta dễ dàng lựa chọn chất liệu cổng đến cách thiết kế và gia công đơn giản. Đặc biệt nó cực kỳ tiết kiệm nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp hiện đại vốn có của căn nhà.

mau-cua-sat--cong-sat-so-27

Mẫu cổng này có thiết kế đơn giản nhưng cực khoa học. Không cần quá cầu kì, hoa mĩ trong thiết kế nhưng kiểu dáng này lại rất phù hợp với tổng thể kiến trúc nhà đẹp, chiều cao hợp lí, thiết kế chắc chắn.

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại

Với những ngôi nhà có phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng. Thì mẫu cổng này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mẫu cổng nhà này đem đến sự hiện đại và vô cùng sang trọng.

Đẹp là từ ngữ duy nhất để dành cho mẫu thiết kế cổng nhà đẹp hiện đại này. Với các chi tiết hoa văn mĩ miều thiết kế hợp lí đối xứng nhau cực kì bắt mắt.

Mẫu cổng nhà đẹp truyền thống

Đây là mẫu cổng phù hợp những ngôi nhà có thiết kế bình thường. Từ màu sắc, chất liệu cho đến cách thiết kế của mẫu cổng này cực kỳ đơn giản với chi phí khá rẻ. Đây cũng là mẫu cổng nhà đẹp nhận được nhiều sự lựa chọn của gia đình Việt Nam.

Trên đây là những mẫu cổng nhà đẹp giá rẻ 2018 mà citywindow.com.vn muốn giới thiệu đến cho bạn. Hãy chia sẻ ngay ý tưởng của bạn với chúng tôi để chúng tôi cập nhật thêm những mẫu mới nhé.

CHIA SẺ