Mẫu cổng inox đẹp 2018 dạng vòm độc lạ sang trọng

2786

Mẫu cổng inox đẹp 2018 dạng vòm độc lạ sang trọng. Với thiết kế vòm cùng những hoa văn mới lạ tạo cho mẫu cổng inox đẹp là rất hiện đại phù hợp với mọi thiết kế của những căn nhà 2018

Monticore gợi nhớ các nhà thiên văn học thế giới cũ với việc dệt các vòm vòm và các mô hình thiên đường. Ba nửa mặt trăng arches trên đỉnh cổng thêm chiều dài, kéo mắt của bạn trở lên. Và những đụng chạm cẩn thận của hổ phách được làm bằng đá quý trên các hình dạng dạng quả cầu giống như được treo trong không khí. Cổng trang trí độc đáo này sẽ tạo nên một tuyên bố táo bạo cho bất kỳ lối vào nào.
Các vật liệu bằng inox được sử dụng để tạo ra cổng này đặc biệt lý tưởng cho bất kỳ khu vực có muối và / hoặc độ ẩm cao trong môi trường, vì thép không gỉ sẽ không ăn mòn như các kim loại khác.
J-bolts và thùng được bao gồm trong mỗi cửa cổng inox của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng bài đăng / cột hiện có hoặc mua 4 x 4 bài viết với bản lề đính kèm trước.

cong-inox-dep

Cổng inox của bạn sẽ được vận chuyển với mức giá cố định là 199 đô la!

Xem thêm: Mẫu bàn ghế inox giá rẻ

Thông số kỹ thuật

Kích thước: Tối đa 15 ‘Đơn, 30’ Kép.

Nghệ thuật

Cổng inox đẹp của chúng tôi được hàn bằng các quy trình hàn que truyền thống. Cũng được gọi là hàn hồ quang được che chắn bằng kim loại, quá trình này bao gồm việc sử dụng điện cực tiêu thụ được tráng trong luồng (một chất hoá học – oxit kẽm – loại bỏ quá trình oxy hóa từ kim loại) để tạo ra một hồ quang điện để hàn. Hơi của tia lửa tạo ra một loại khí trơ, được gọi là khí che chắn, dẫn nhiệt và làm giảm điện áp yêu cầu cho việc hàn. Quá trình này cũng tạo ra xỉ, hoặc kim loại nóng chảy, bảo vệ chống lại sự nhiễm bẩn trong khí quyển của vật liệu hàn. Xỉ phải được chặt ra, và quá trình tổng thể yêu cầu một thợ thủ công lành nghề cho một mảnh hoàn thành đúng.

Rèn là phương tiện truyền thống của sắt và các kim loại khác. Các công cụ truyền thống là cái búa và đe, và một lợi ích lớn của kim loại rèn là nó trở nên khó khăn hơn khi nó được làm việc. Điều này là do các hạt của kim loại bị biến dạng theo hình dạng mới, không bị vỡ, như trong các phương pháp gia công kim loại khác. Cửa của chúng tôi được giả mạo để cung cấp sản phẩm cuối cùng bền nhất có thể.

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/cong-inox/bao-gia-cua-cong-inox-304-dep-nhat

CHIA SẺ