Mẫu bàn ghế inox tròn độc đáo tiện lợi

1505

Mẫu bàn ghế inox tròn độc đáo tiện lợi. Với mẫu bàn ghế inox tròn này sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn độc đáo cho căn nhà mà còn rất chắc chắn lâu bền với thời gian

Bạn cần phải tiết kiệm, nhưng bạn không thể hy sinh sức mạnh và độ bền và các tính năng khác xác định đồ nội thất nhà tù. Bàn ăn tự phục vụ này đáp ứng các yêu cầu cứng nhắc của đồ nội thất cải tiến, nhưng vẫn có ngoại hình chất lượng và giá cả phải chăng.

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/gia-ke-inox/ke-chen-bat-inox-4-tang-gia-bao-nhieu

Bàn ghế inox tròn có gì độc đáo?

Mặt bàn cơ bản là loại inox satin thứ 4. Các tùy chọn bảng thứ hai hàng đầu là inox Quietcore. Các Quietcore trên cùng bao gồm một bề mặt bề mặt bằng thép không rỉ 18 gauge quấn quanh một lõi ván ép chết âm thanh. Mô hình trò chơi trên bàn cờ là tùy chọn với một trong hai đầu.

ban-ghe-inox-tron

Các bảng này có thiết kế chống sét an toàn tối đa được xây dựng bằng một neo mở rộng bê tông che giấu và các ốc vít chống ăn mòn.

Các ghế inox tròn có đường kính 12 “được tạo thành từ thép hình 14 độ. Ghế Super Slammer Stone có đường kính 13” được thiết kế bằng mật độ cao, màu ngâm tẩm, kết hợp ép nén, chống xước và vết bẩn. Có nhiều màu. Khung hình có một nhà máy màu xám trung tính được sơn hoàn thiện bằng bột.

CHIA SẺ