Lotto của EXO đã chính thức vượt kỉ lục vươn lên hẳn No.1 ở Billboard

2522

chuyện làng sao – Lotto của EXO đã chính thức vượt kỉ lục vươn lên hẳn No.1 ở Billboard. EXO lại chính thức xác lập thêm một kỷ lục mới khi mang “Lotto” hiên ngang đứng ở vị trí No.1 trên Billboard

Sau khi mang “Monster” vào “càn quét” bảng xếp hạng Billboard’s World Digital Songs và giành vị trí No.1, EXO lại tiếp tục “thừa thắng xông lên” với sản phẩm âm nhạc mới nhất “Lotto” .
lotto-exo (1) Trong “canh bạc” này, EXO đã thắng lớn khi “Lotto” được xếp ở vị trí No.1 bảng xếp hạng Billboard’s World Digital Songs. Đây chính là lần thứ 2 EXO có ca khúc nằm ở đầu bảng xếp hạng danh giá này. Tại Mỹ, trong tuần qua, hơn 8000 lượt download có tính phí đã được thực hiện với “Lotto” . Trước đây, “Monster” từng đạt được 6000 lượt download trong tuần đầu tiên và đến nay, “Lotto” đang làm được một kỳ tích tương tự với số người tải ca khúc ngày càng tăng.

Lần này, “Lotto” của EXO được SM “chọn mặt gửi vàng” cho bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc tài năng người Anh LDN Noise. Đây cũng chính là những người đã hợp tác sản xuất hai hit đình đám “Monster” và “Lucky One” của nhóm. “Lotto” nhuốm màu đen tối trên nền nhạc pop trộn lẫn với nhịp điệu hip hop và tiếng trống rất bắt tai, tạo nên một bản phối đầy mãnh liệt. Giọng hát của các thành viên EXO lại càng được tôn lên với tiếng AutoTune điện tử hiện đại, thu hút và mạnh mẽ.lotto-exo (2)

MV “Lotto” không chỉ hút fan ở phần âm nhạc mà còn khiến ai nấy đều phải say sưa nhìn ngắm vũ đạo nhuần nhuyễn, điêu luyện của EXO. Những cảnh đánh bạc, “cân não” gay cấn, đốt những đống tiền và thậm chí liều mình cứu mỹ nhân của EXO đều rất gay cấn, tuy u tối nhưng đậm chất “điện ảnh”, kích thích sự tò mò của người xem. Chính điều này đã nâng tầm phần hình ảnh của MV lên một mức độ mới, có thể sánh ngang hàng với những sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ đình đám.lotto-exo (2)

Tính đến nay, chỉ có 7 nghệ sĩ Kpop từng được xướng tên ở ngôi vị No.1 của bảng xếp hạng Billboard’s World Digital Songs. Trong số đó, PSY từng 4 lần đứng đầu, Big Bang có 3 lần giữ No.1 và tiếp đến là các chàng trai trẻ EXO vinh dự được 2 lần đứng ở “ngôi vương” nhạc số thế giới. Những nhóm nhạc như 2NE1, BTS, CL, Black Pink, G-Dragon và Taeyang cũng có một lần đạt No.1 Billboard.

EXO đang thể hiện rất tốt năng lực của mình không chỉ ở Hàn Quốc mà còn vươn xa hơn ra thế giới. Chúc mừng EXO, “những chàng trai vàng nhà SM”!

CHIA SẺ