Làm thế nào phát hiện ra đồng hồ Omega Constellation giả?

1281

Làm thế nào phát hiện ra đồng hồ Omega Constellation giả?Mẫu đồng hồ Omega Constellation là một mẫu đồng hồ Omega rất được ưa chuộng trong thị trường đồng hồ Thế giới nên việc bị làm giả là rất nhiều nên phải hết sức thận trọng

Theo truyền thống, hàng giả được giữ lại đồng hồ “hiện đại” hơn, nghĩa là đồng hồ chỉ được sản xuất trong vòng 5 năm trở lại đây. Tuy nhiên, không bao giờ để cho người bảo vệ của bạn xuống, và nhớ rằng nếu nó là quá tốt là đúng, thì nó sẽ là như vậy.

Mang mẫu “Omega Constellation” cổ điển này với mặt số “bánh pan-pan” 12 mặt từ năm 1970.

Đưa vào sửa chữa vì nó không hoạt động, đồng hồ này đã được mua từ một trang đấu giá internet nổi tiếng và lớn trên thế giới với giá vài trăm đô la.

Có một vài điều sai trái với đồng hồ này, cả bên trong cũng như bên ngoài, như sẽ được chỉ ra. May mắn thay, chúng tôi đã có phiên bản gốc để so sánh điều này cùng với bản sao.

Xem thêm: cách nhận biết đồng hồ omega chính hãng

Hãy nhìn vào một số điều sau: –

NB Bản gốc là một ở bên trái và bản sao là một ở bên phải cho tất cả các hình ảnh.

ome-11-300x300ome-12-300x300

Bản gốc ở bên trái là hình thật, với mặt số 12 mặt. Một cái bên phải không có cái nhìn đó. Bỏ qua các điểm đánh dấu baton đã bị mất, chỉ hiển thị chất lượng kém.

ome-71-300x300 ome-72-300x300

Đầu tiên chúng ta hãy nhìn vào từ “Constellation”. Bản gốc ở bên trái có chữ viết đẹp, và một chữ cái “n” tốt, trái ngược với bản sao lọn tóc dưới bản thân nó. Chữ “i” có dấu chấm trên đầu – giả không. Khó nhìn thấy, đầu của chữ “a” đi quá xa trên bản sao.

Đừng quên chú ý đến Chòm sao Constellation. Trên thực tế, nó được nâng lên như là 3 chiều, và giả chỉ đơn giản là một ngôi sao phẳng bị mắc kẹt trên.

ome-61-300x300 ome-62-300x300

Cửa sổ ngày trên bản gốc không phải là hình chữ nhật, thay vì có cạnh, ngược với bản sao có tất cả các góc ở góc phải. Và số đó 2! Không có dòng chảy vào nó, chỉ cần thanh ram-thẳng – trông giống như nó là cuộc diễu hành trong quân đội.

ome-31-1-300x300 ome-32-300x300

Đây là một điều thú vị cần lưu ý – gốc (chính hãng) Omega Constellation crowns là đa mặt. Bản sao này là một trong những phong cách “tiêu chuẩn” hơn.

Xin lưu ý rằng đôi khi một chiếc đồng hồ được phục vụ, vương miện không chính xác hoặc chung chung có thể được sử dụng thay vào đó – không lý tưởng, và tất nhiên, không phải là những gì chúng tôi làm khi chúng tôi phục vụ một chiếc đồng hồ ở đây, nhưng bạn sẽ thấy vương miện sai theo thời gian, vì vậy nếu chiếc đồng hồ của bạn có mã vạch sai, đừng kết luận sai ngay.

ome-21-300x300 ome-22-300x300

Các trường hợp đồng hồ (và sau) trên bản sao được thực hiện bằng cách “đúc” bản gốc và làm nhiều bản sao của nó. Những gì bạn sẽ nhận thấy trong những hình ảnh này và trên cận cảnh bên dưới, đó là đài quan sát và các ngôi sao không sắc nét như bản gốc đã được “đóng dấu” ra ngoài.

ome-41-300x300 ome-42-300x300

Đóng lại bản gốc và bản sao.

ome-51-300x300 ome-52-300x300

Tôi phải nói rằng, những người rèn luyện ở đây đã đi đến mức cố gắng sao chép bên trong lưng. Người ta chỉ có thể giả định rằng điều này đã được thực hiện, vì vậy khi chụp ảnh và đặt trên các cuộc đấu giá trực tuyến, điều này sẽ mang lại cho nó một chút tin tưởng. Lưu ý ở đây không phải là sự khác biệt trong từ ngữ, đúng hơn là cách cả hai đã được viết.

Bản gốc có tất cả các văn bản, logo vv đóng dấu vào trường hợp – bản sao chỉ là khắc.

Bạn cần phải nhìn gần, nhưng nó là tốt để lưu ý và ghi nhớ.

ome-81-300x300 ome-82-300x300

Một lần nữa, những người rèn luyện đã sử dụng một phong trào tự động – không quá hiếm trong đồng hồ giả vào hôm nay, nhưng một lần nữa, họ đã đi đến mức viết Omega và nhiều thông tin khác (gây hiểu nhầm) về phong trào này.

Nhưng chỉ cần nhìn vào chất lượng của phong trào Omega – chỉ cần đẹp.

ome-91-300x300 ome-92-300x300

Một sự cân bằng hoàn hảo – hoàn hảo trong Omega, chỉ đơn giản là nhàm chán trong bản sao, nhưng những gì bạn mong đợi. Nhưng làm thế nào tốt đẹp trong chính hãng. Oh tuyệt vời để ngưỡng mộ.

Nói chung, đây là một bản sao mà nên làm cho bạn nhớ không để có được quá vui mừng khi một trong những được nhìn thấy cho chỉ đơn giản là một mức giá rất rẻ.

Và đừng quên, một chiếc đồng hồ giả là một chiếc đồng hồ giả. Tôi không bao giờ có thể hiểu làm thế nào mọi người rất tự hào để thể hiện đồng hồ Rolex giả hoặc Omega của họ với niềm tự hào. Bạn có thể tự hào nói, “Hãy nhìn vào những viên kim cương giả mạo mà tôi đã mua cho vợ tôi!”. Tin tưởng tôi, bạn sẽ không, bạn bè của bạn sẽ không, và cũng không vợ của bạn!

CHIA SẺ