Làm thế nào để phát hiện đồng hồ Hublot chính hãng?

1136

Làm thế nào để phát hiện đồng hồ Hublot chính hãng? Đồng hồ Hublot chính hãng hiện đang rất được giới trẻ yêu thích bởi thiết kế cá tính thời trang phù hợp với phong cách hiện đại trẻ trung của thế hệ bây giờ

Big Bang của Hublot có lẽ là đồng hồ thể thao nổi tiếng nhất trong vũ trụ này. Các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp luôn là biểu tượng của các môn thể thao hiện đại, là người giữ thời gian chính thức của nhiều sự kiện thể thao từ Formula 1 đến FIFA World Cup 2014 sắp tới.

Là một thương hiệu đứng như vậy, nó chỉ là tự nhiên mà nhiều người sẽ chọn để làm cho đồng hồ Hublot giả. Nó không phải luôn luôn dễ dàng để nói sự khác biệt giữa bản gốc và giả, đặc biệt là nếu bạn không phải là một chuyên gia đồng hồ và không biết làm thế nào để mở mặt sau của đồng hồ để kiểm tra chuyển động của nó. Dưới đây là một hướng dẫn hữu ích nhỏ để giúp bạn phát hiện một chiếc đồng hồ giả mà không cần phải vào trong những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này.

Từ bên ngoài, một Hublot giả sẽ trông rất giống với thực tế:

hublot-big-bang-front

Sự khác biệt chỉ có thể được nhìn thấy khi bạn nhìn kỹ hơn. Bạn có thể thấy rằng các chữ số không chính xác giống như chữ gốc và việc hoàn thiện các chỉ số nội bộ không đạt tiêu chuẩn thông thường của thương hiệu. Chất lượng in của logo Hublot cũng kém, vì bạn có thể thấy rằng logo trông nhạt dần. Cửa sổ ngày cũng không hiển thị rõ ràng các con số.

Hublot Big Bang giả, bezelMột khi bạn nhìn gần hơn, công việc nghèo nàn được thực hiện trên khung bezel là hiển nhiên. Những gì được cho là tinh thể sapphire thực sự là thủy tinh và các ốc giữ khung bezel cũng không đối xứng và ngày không rõ ràng cũng có thể nhìn thấy trong bức ảnh này. Thay vì có thể nhận diện rõ ràng số “13” trong cửa sổ ngày, bạn có thể thấy “3” ở giữa và “1” tiếp theo dọc theo cạnh.

Ở hai bên của chiếc đồng hồ, bạn có thể kiểm tra độ cao của các lugs cũng như góc của đường cong như trong hình dưới đây. Trong phiên bản giả, góc của đường cong rất lớn và chiều cao của vỏ đồng hồ lớn hơn. Vỏ đồng hồ gốc mỏng hơn và dây đeo cao su ở góc quay ít hơn.

Chính hãng Hublot Big Bang bên tráiChế độ xem mặt trước của mặt tiền giả Biglot ở Big Bang

Hublots giả cũng sẽ có một vương miện kém xa, như bạn có thể thấy rằng vương miện trên một mảnh xác thực là sắc nét hơn và chi tiết hơn.

Chính hãng Hublot Big Bang bên phảiBên phải Hublot giả Big Bang

Sự khác biệt cuối cùng mà bạn có thể phát hiện mà không phải mở vỏ lưng và điều tra chuyển động nằm trong móc gấp và các dải cao su. Mặc dù bạn sẽ cần thiết bị đặc biệt để có thể nghiên cứu chất lượng của cao su, bạn vẫn có thể thực hiện bằng cách kiểm tra chất lượng của logo có dấu ấn trên cao su. Nếu nó không rõ ràng, đó là một giả! Ngoài ra, các clasp trên đồng hồ giả là rất nhẹ khắc với logo, mà không phù hợp với các dập nổi đặc biệt của bản gốc. Việc khắc logo trên bản gốc cũng phải có chất lượng phù hợp, với biểu tượng tỷ lệ thuận.

Dây đeo phía sau Hublot Big BangDây đeo phía sau Hublot Big Bang, giả

Đây là những thứ mà bạn phải kiểm tra hoàn toàn nếu bạn mua Hublot từ bất cứ nơi nào khác ngoài một đại lý được chỉ định.

Tất nhiên, nếu bạn có cơ hội để mở trường hợp và kiểm tra chuyển động, thì bạn có thể chắc chắn 100% tính xác thực của đồng hồ, bởi vì hầu hết hàng giả đều có phong trào kém chất lượng.

Mặt sau của một Hublot giả Big BangTrong ví dụ bên phải, bạn có thể thấy rằng nhựa được sử dụng để giữ cho phong trào tại chỗ có chất lượng thấp hơn và không có thương hiệu. Cánh quạt không có thương hiệu, phong trào không được trang trí, bạn có thể thấy nhiều cạnh không được đánh bóng. Tóm lại, mặc dù bên ngoài của chiếc đồng hồ này là một bản sao gần gũi của Hublot, các hoạt động bên trong trên các chuyển động có chất lượng rất thấp và không thể đánh lừa bất kỳ người đam mê xem.

Vì vậy, lần sau khi ai đó cung cấp cho bạn một Hublot ở mức 80%, hãy đảm bảo kiểm tra tất cả các chi tiết chúng tôi đã chia sẻ với bạn. Nếu bạn vẫn không chắc chắn 100% tính xác thực của nó, thì hãy mang nó đến một chuyên gia nếu có thể hoặc đơn giản, bỏ đi.

Xem thêm: đồng hồ franck muller chính hãng

CHIA SẺ