Làm thế nào để kiểm tra một chiếc đồng hồ Breitling chính hãng?

1287

Làm thế nào để kiểm tra một chiếc đồng hồ Breitling chính hãng? Khi mua đồng hồ Breitling nhất là mấy chiếc đồng hồ breitling 1884 chính hãng cổ thì nên thận trọng vì nó đắt mà lại thuộc hàng hiếm

Đồng hồ Breitling là một công ty đồng hồ Thụy Sĩ ban đầu sản xuất đồng hồ cho hàng không. Chúng thường được sử dụng như đồng hồ sang trọng, nhưng tất cả các Breitlings vẫn còn tính năng chronometers có thể được sử dụng trong chuyến bay. Breitling đầu tiên bán Navitimer năm 1952. Navitimer có một quy tắc trượt tròn, có thể tính toán tất cả các phép tính kế hoạch chuyến bay. Bản sao Breitling Navitimer thường được bán trực tuyến khi người mua không thể xem đồng hồ trước khi mua hàng.

dong-ho-breitling

Nhìn lại logo đồng hồ Breitling trên tay thứ hai. Nó sẽ có chữ ký “B” và neo. Một Navitimer chính hãng sẽ có một logo bằng kim loại trên tay thứ hai mà không bị bẩn. Trên Navitimer giả, neo có thể được hợp nhất vào chữ “B”, hoặc “B” sẽ không xuất hiện giống như trong biểu tượng Breitling.

Nhìn vào logo Breitling hoàn chỉnh dưới vị trí 12 giờ. Logo này có cánh, “B” và neo. Không có tính năng nào nên được kết hợp với nhau. Logo cũng được nâng lên từ mặt đồng hồ. Không nên trông như thể dán một nhãn dán trên đồng hồ.

Đảm bảo máy đo thời gian hoạt động bình thường. Chronograph đồng hồ là đắt tiền để thực hiện và một bản sao Navitimer rất có thể sẽ không có một chronometer hoạt động đầy đủ. Chỉ có những con số xung quanh bên ngoài của vòng quay chronograph, chứ không phải ngày trong tuần hoặc vài tháng.

Quay mặt đồng hồ xuống và nhìn vào khắc trên mặt sau của đồng hồ. Các khắc nên được sạch sẽ và sâu. Một chiếc đồng hồ giả thường chỉ có một con tem hoặc khắc chữ đúng ở mặt sau của Navitimer. Bạn sẽ dễ dàng có thể cho biết sự khác biệt giữa khắc chất lượng và dán tem. Tham khảo trang web Breitling để biết hình ảnh 360 độ của Navitimer giống như thế nào

Xem thêm: đồng hồ omega de ville

CHIA SẺ