Làm thế nào chọn đúng ghế quầy bar chuẩn phong cách thiết kế?

1189

Làm thế nào chọn đúng ghế quầy bar chuẩn phong cách thiết kế? Để có một quầy bar hoàn hảo thì nội thất sử dụng cũng phải phù hợp và trong đó không thể thiếu được ghế quầy bar hoàn hảo

Thế nào là một quầy Bar hoàn hảo?

Ghế quầy bar là nơi hoàn hảo để ngồi quanh quầy bếp, trang bị phòng trò chơi tầng hầm, hoặc cho một bàn ăn cao. Ghế quán bar hiện đại nhanh chóng trở thành một trong những đồ nội thất phổ biến nhất trong nhà bếp, do tính linh hoạt của họ trong một kế hoạch mở sàn. Bạn sẽ tìm thấy chính mình bằng cách sử dụng những phân hàng ngày, giữa việc giúp đỡ những đứa trẻ với bài tập về nhà của họ và lưu trữ giờ hạnh phúc.

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm, đây là những gì cần tìm.

Ghế quán bar hiện đại có bốn chiều cao: ngắn, quầy, quầy bar và cao.
Tìm tùy chọn phù hợp cho khu vực chỗ ngồi của bạn bằng cách đo chiều cao của bàn của bạn.
Để 9 đến 12 giữa ghế phân và mặt dưới của bề mặt sao cho mọi người có thể ngồi thoải mái.

Xem thêm: https://thuongthuong.vn/ban-van-phong/mua-ban-lam-viec-tai-nha-gia-re-chat-luong-tot-nhat

13589061_f520
Làm thế nào để đo chuẩn ghế quầy bar hà nội?

Đo chiều cao của bộ đếm nơi bạn sẽ sử dụng phân, từ sàn đến đầu thanh.
Trừ khoảng 10 “từ số đó để tìm chiều cao gần đúng bạn sẽ cần.
Ngắn: Một lựa chọn thay thế bình thường cho bàn ăn hoặc nooks ăn sáng.
Chiều cao ghế: 16-23 inch.

Quầy: Được thiết kế cho các hòn đảo bếp hoặc quán bar nhà.
Chiều cao ghế: 24-27 inch.

Bar: Một tùy chọn thanh cao hơn mà bạn sẽ tìm thấy ở hầu hết các nhà hàng.
Chiều cao ghế: 28-33 inch.

Cao: Sự lựa chọn cho các bề mặt cao.
Chiều cao ghế: 34-40 inch.

Những điều khác cần xem xét

Ghế quán ăn có ba chỗ ngồi khác nhau, cao sau lưng, lưng sau và lưng .
Hoàn toàn trở lại: Nếu bạn dự định dành thời gian cho những chiếc ghế đẩu này, bạn nên sử dụng lưng đầy đủ.
Thấp trở lại: Rất hiện đại và phong cách, và làm việc đặc biệt tốt nếu bạn không muốn chặn mắt của bạn với lưng ghế.
Backless : Những thứ này có thể gây khó chịu, nhưng chúng tiết kiệm không gian và trông tuyệt vời.
Một phong cách phổ biến của ghế bar hiện đại là một chiếc ghế xoay. Những điều này hoạt động tốt khi bạn sẽ muốn đối mặt với TV một phút và đối mặt với bàn ăn của bạn tiếp theo. Ghế xoay cũng có thể tiết kiệm sàn nhà của bạn vì chúng không cần phải kéo vào và ra để người ngồi. Ghế quán bar có thể nặng để di chuyển, vì vậy ghế xoay tốt hơn cho lưng của bạn.
Nếu bạn có con , hãy chú ý đến những cái ghế quá nặng hoặc có đế hẹp. Một số ghế xoay có thể rơi vào thể loại này, vì vậy hãy kiểm tra chúng. Phân có bốn chân, lưng cao với cánh tay thường khá chắc chắn và dễ dàng để trẻ ngồi vào. Đảm bảo con bạn có thể tự leo lên ghế mà không phải chịu rủi ro rơi. Trẻ em cũng có thể cần chân.
Đối với không gian nhỏ, hãy chọn phân có trọng lượng nhẹ và có thể xếp chồng lên nhau. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để di chuyển các phân ở nơi khác hoặc lưu trữ chúng đi cho các bên hoặc nếu bạn chỉ cần thêm không gian.

Điều gì về sự thoải mái?

Nếu thoải mái là chìa khóa, hãy tìm ghế bọc da . Điều này là tốt nếu bạn đang sử dụng ghế bar của bạn như ghế ăn, để giải trí thường xuyên, hoặc tại một trạm làm việc. Phân không thoải mái khó có thể được sử dụng nhiều, và sẽ ngồi trống hầu hết thời gian.
Nếu bạn thích một chiếc ghế không được đệm, bạn có thể mua đệm gắn trong một màu phối hợp để thoải mái khi bạn cần. Tuy nhiên, những chiếc ghế bọc nệm khó khăn hơn để lau chùi, vì vậy hãy cảnh giác nếu bạn nghĩ rằng khách của bạn sẽ dễ bị tràn. Ghế nhựa, kim loại hoặc gỗ có kết thúc dễ lau chùi hơn.
Bạn cũng sẽ muốn tìm thanh phân có chân . Nó có thể cảm thấy lạ khi ngồi trên một chiếc ghế, nơi chân của bạn dangle, và bạn có thể kết thúc với quá nhiều shoo in dưới truy cập của bạn. Footrests làm cho phân trở nên thoải mái và tiện dụng hơn.
Yêu cái nhìn của phân, nhưng không có một hòn đảo bếp để đặt chúng bên cạnh? Cân nhắc mua một cái bàn cao dài và hẹp để đặt cạnh hòn đảo bếp của bạn. Bạn sẽ ngay lập tức tạo ra một không gian quầy bar cho đồ ăn nhẹ, đồ uống, và bài tập về nhà để sử dụng với phân đương đại của bạn.

==>https://thuongthuong.vn/ban-ghe-nha-hang/ban-ghe-quan-an-gia-re-tiet-kiem-khong-gian-nhat

CHIA SẺ