Làm sao để phân biệt được chiếc đồng hồ omega Constellation chính hãng?

1303

Làm sao để phân biệt được chiếc đồng hồ omega Constellation chính hãng? Đồng hồ omega Constellation hiện đang là loại đồng hồ Omega hot nhất ở mọi thị trường trong nước và ngoài nước nên hàng fake rất nhiều người mua nên hết sức thận trọng

Đồng hồ omega Constellation là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp dành cho cả nam và nữ được chế tác từ nhiều kim loại quý khác nhau và thường có kim cương và đá quý khác trong thiết kế của nó. Kể từ năm 1848, Omega đã tạo ra những mảnh thời gian trước thời gian của họ về chức năng và thiết kế. Buzz Aldrin đeo một chiếc đồng hồ Omega vào năm 1969 khi anh bước lên bề mặt của mặt trăng. Giống như hầu hết các mặt hàng cao cấp hàng đầu, hàng giả xảo quyệt đã làm việc chăm chỉ trong thi đua thiết kế các sản phẩm Omega cho lợi nhuận riêng của họ. Tuy nhiên, đồng hồ Omega, đặc biệt là đồng hồ Omega Constellation, có một số điểm nổi bật mà người thu thập thông tin có thể tìm kiếm để đảm bảo sản phẩm mà họ đang xem xét là thỏa thuận thực sự.

87601755

Kiểm tra các chuyển động của đồng hồ. Đồng hồ omega Constellation chính hãng là một ví dụ về đồng hồ chronometer. Điều này có nghĩa là các chuyển động của đồng hồ đã được kiểm tra độ chính xác ở năm vị trí và nhiệt độ khác nhau. Một khi phong trào đã được kiểm tra và chứng nhận nó được đóng dấu với một số tầm cỡ như một người ký hiệu rằng nó đã vượt qua kiểm tra. Theo hướng dẫn của chúng tôi được phát hành để giúp các nhà sưu tầm phát hiện ra các đồng hồ omega Constellation giả, các con số tầm cỡ cổ điển được sử dụng để chế tạo chiếc đồng hồ này bao gồm 354, 504, 505, 551, 561, 564 và 751. Nếu phong trào Constellation được đóng dấu nó có thể là hàng giả.

Hỏi Omega. Các đại lý được ủy quyền của Omega được cung cấp bảo hành cho mỗi chiếc đồng hồ mà họ đưa vào cổ phiếu và số sê-ri tương ứng với đồng hồ đó. Có được thông tin này khi mua bất kỳ đồng hồ Omega chính hãng  nào và sau đó liên hệ với công ty để xác minh tính xác thực của đồng hồ. Nếu một đại lý từ chối cung cấp cho bạn thông tin này, đồng hồ nên được coi là rất đáng ngờ và có khả năng giả mạo.

Kiểm tra mặt trước của vỏ và dây đeo đồng hồ. Omega có một vài yếu tố thiết kế nhất quán trong tất cả các mô hình của chúng. Có bốn móc cài đặt vào lúc 2:30, 3:30, 8:30 và 9:30. Các đường của một chiếc đồng hồ Omega tất cả phải được làm tròn và dây đeo đồng hồ được gắn chặt vào chiếc đồng hồ. Kim loại được đánh bóng cao, điều đặc biệt quan trọng cần lưu ý nếu bạn mua một chòm sao mới. Chữ số La Mã trên mặt đồng hồ được khắc vào mặt, không được vẽ lên. Nên có thêm ba phụ quay số cho chronography và hiển thị 24 giờ. Cửa sổ ngày nằm ở 6 giờ. Các biến thể của các khía cạnh này của đồng hồ Omega chỉ ra giả.

Đặt kim loại vào thử nghiệm. Omega làm cho đồng hồ của họ ra khỏi vật liệu cao cấp – vàng, bạc, bạch kim, titan và thép không gỉ. Đặc biệt chú ý đến bất kỳ đồng hồ nào có vàng trong thiết kế, những kẻ lừa đảo phổ biến nhất sẽ sử dụng để sao chép chiếc đồng hồ này là sử dụng một hợp kim đồng-niken (được gọi là pinchbeck), khi được đánh bóng trông giống như vàng. Mang chiếc đồng hồ đến một thợ kim hoàn hoặc sử dụng một bài kiểm tra nhà để đảm bảo rằng kim loại là những gì nó đã được quảng cáo để được.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/cach-nhan-biet-dong-ho-omega-chinh-hang-don-gian-chinh-xac.htm

CHIA SẺ