Làm sao để lựa chọn nhà cung cấp SEO đáng tin cậy?

1981

Để đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ SEO không phải là một điều đơn giản. Vì độ hiệu quả của một Website khi áp dụng SEO thường chỉ thu về kết quả sau 6 tháng trở lên. Chính vì thế muốn lựa chọn đơn vị SEO chuyên nghiệp bạn cần phải đọc bài viết này.

Rất nhiều các công ty SEO đã bắt đầu tính tiền cho khách hàng ngay khi SEO từ khóa trên trang web của khách hàng đạt đến một thứ hạng nhất định cho phép thường là top 30. Lợi thế với phương pháp này là trước tiên bạn biết họ thực sự sẽ làm việc theo hướng trang web của bạn được xếp hạng hoặc người nào khác họ không được trả tiền . Thứ hai, bạn có thể nhận được một số công việc miễn phí được thực hiện từ họ trước khi họ thực sự sẽ tính phí bạn.

Theo dõi thứ hạng trang Web thường xuyên

Nếu bạn không thấy bất kỳ thay đổi nào trong bảng xếp hạng trong 3 tháng thì có điều gì đó không ổn và bạn nên kiểm tra với công ty SEO mà bạn đang thuê dịch vụ SEO từ khóa về những gì đang diễn ra. Ngay cả khi họ không tính phí bạn nhưng bạn đang mất thời gian mà có hiệu lực có nghĩa là mất kinh doanh và cuối cùng ảnh hưởng đến dòng dưới cùng.

Yêu cầu báo cáo hàng tháng

Luôn luôn yêu cầu báo cáo hàng tháng từ công ty SEO bạn đang thuê như những gì bảng xếp hạng của bạn là mỗi tháng và giữ trên đầu trang của nó. Vào cuối ngày, trang web của bạn và cho công ty SEO, bạn có thể chỉ là một khách hàng khác trong số nhiều người khác. Ngoài ra, các công ty cũng chú ý nhiều hơn đến những khách hàng nắm bắt được nhiều thứ.

Chọn công ty SEO nhỏ hay lớn?

Theo như kinh nghiệm của tôi, nó không quan trọng miễn là họ đang nhận được công việc làm đúng cách. Tôi đã thấy một số công ty SEO nhỏ làm công việc tuyệt vời vì họ chuyên dụng hơn các công ty SEO có quy mô lớn dựa trên băng đỏ. Ngoài ra, vào cuối ngày, bạn có thể thay đổi công ty dựa trên kết quả.

Cân nhắc khi ký kết hợp đồng

Không có hợp đồng với đơn vị SEO là chưa chắc là một bất lợi cho bên bạn vì bạn không bị gánh nặng bởi hợp đồng 6 tháng trở lên và bạn có thể không phải trả tiền khi mà không thấy kết quả thực tế mà dịch vụ SEO bạn đang thuê không hiệu quả. Với loại công ty này bạn biết họ đang làm việc cho bạn hoặc người nào khác họ có thể mất bạn vì không có hợp đồng.

Định giá dịch vụ SEO 

Tất nhiên đây là điều quan trọng nhất. Nhưng sau đó bạn nhận được những gì bạn phải trả xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Có rất nhiều mức giá có thể đưa ra trong hợp đồng SEO mà bạn có thể phải cân nhắc kỹ lưỡng. Trong các dịch vụ SEO là có các phương pháp SEO khác nhau khiến cho giá trị hợp đồng cũng vì đó mà thay đổi, điều quan trọng là bạn phải biết phương pháp SEO nào là tốt nhất dành cho lĩnh vực của bạn, trang Web của bạn.

Tôi có cần SEO không?

Tuyệt đối, vì đây là một thứ có lợi tức đầu tư rất lớn (ROI). Vấn đề duy nhất là thời gian và có thể là 6 tháng trước khi bạn có thể thấy nó bắt đầu trả về kết quả. Vì vậy, trừ khi bạn chọn đúng công ty SEO bạn có thể sẽ trả tiền cho một cái gì đó mà không bao giờ cho bạn bất kỳ kết quả. Theo đó bạn có thể nên yêu cầu được biết qua một chút kiến thức về SEO Website là như thế nào? Từ đó bạn hoàn toàn có thể áp dụng các dịch vụ SEO này vào quá trình

CHIA SẺ