Kỹ thuật mạnh mẽ mà NLP Training Việt Nam đem đến cho bạn

892

Bạn có thể tự hỏi NLP là gì và nó có thể làm gì cho bạn? Đúng là như thế NLP không giống như các phương pháp dạy kỹ năng mềm thông thường. Cách bạn đến với NLP cũng là lúc bạn tìm ra mục tiêu của bản thân và tìm cách phát triển nó.

Đối với tôi, NLP có thể được áp dụng trong nhiều trường hợp. Đây là mô hình hiệu quả và dễ học nhất để gây ảnh hưởng đến bản thân, bạn bè, gia đình, hay bất cứ ai mà bạn giao tiếp, NLP đều mang lại những lợi ích nhất định.

Hãy bắt đầu với cách bạn tác động đến bản thân như thế nào? Tôi muốn bạn tưởng tượng trong một phút, nếu bạn có thể học cách lập trình ngôn ngữ tư duy của mình thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu thay đổi suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của bạn dễ dàng như thay đổi kênh trên TV hoặc cài đặt chương trình mới trên máy tính của bạn? Bạn sẽ thay đổi điều gì? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tự mình thành công trong mọi trường hợp?

Hãy lấy cụ thể! Lấy một “thói quen xấu” như sự trì hoãn, ví dụ. Bạn có biết rằng hơn 80% người đấu tranh với sự trì hoãn? Là 80% đó! Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể thực hiện hành vi trì hoãn và thay đổi chính mình – để bất kỳ lúc nào bạn cũng có động lực thúc đẩy bản thân và hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất có thể.

NLP sẽ dạy bạn cách làm điều đó

Điều gì xảy ra nếu bạn có thể học cách kiểm soát cảm xúc trạng thái tâm trí của chính mình để bạn có thể cảm nhận chính xác cách bạn muốn cảm thấy, tự tin, năng động, tập trung, sáng tạo, gợi cảm, bất cứ cảm giác nào bạn muốn? Và bất cứ lúc nào bạn muốn?

 

Bây giờ những gì bạn có thể gây ảnh hưởng đến người khác nhờ NLP. Nếu bạn có thể biết cách làm tất cả những điều này và thậm chí nhiều hơn cho bạn bè, gia đình, yêu thương bạn bè, khách hàng của bạn, hoặc thậm chí là sếp của bạn?

Nếu bạn có thể học cách giúp người khác lập trình lại tâm trí của họ thì sao?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo ra mối liên hệ với mọi người sâu sắc đến mức không chỉ họ cảm thấy được kết nối với bạn mà còn theo ý tưởng và đề xuất tuyệt vời của bạn?

NLP sẽ dạy bạn cách làm điều đó

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể giao tiếp hiệu quả với những người khác mà giao tiếp của bạn không chỉ được xử lý ở mức độ ý thức – mà còn ở cấp độ tiềm thức – bộ não của bạn chịu trách nhiệm cho những cảm xúc sâu sắc nhất của bạn?

Tôi biết rằng bạn có thể cảm thấy những điều này thật khó tin và đó là lí do tại sao tôi muốn mời bạn trực tiếp tham gia khóa học NLP thử của chúng tôi. Nếu bạn cảm thấy không hiệu quả có thể ra đi không cần học nữa nhưng nếu bạn sai hãy tiếp tục ở lại và tham gia khóa học với chúng tôi để thực sự hiểu được giá trị mà NLP mang lại là gì.

 

CHIA SẺ