Kỳ Duyên – Tú Anh đi trễ 30 phút, BTC phải lùi giờ để chờ đợi

1220

Theo tìm hiểu, Kỳ Duyên và Tú Anh đến trễ họp báo vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 do trời mưa.

Sau khi khép lại vòng chung khảo phía Nam thành công, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 tiếp tục tổ chức vòng thi sơ khảo và chung khảo phía Bắc. Có thể nói, cuộc thi nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo thí sinh khắp cả nước.

Buổi họp báo vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 ở Hà Nội vào sáng 5/7 thu hút rất đông sự có mặt của giới truyền thông và các người đẹp Việt. Nếu như á hậu Huyền My xuất hiện rất sớm với bộ váy lộng lẫy của thương hiệu Joli Poli thì hoa hậu Kỳ Duyên , á hậu Tú Anh khiến nhiều người phải chờ đợi. Hai người đẹp tới họp báo trễ 30 phút khi chương trình đã diễn ra.

Thậm chí, theo dự kiến ban đầu 10 giờ buổi họp báo sẽ diễn ra nhưng vì chờ các người đẹp mà BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 còn phải lùi thêm thời gian. Tuy nhiên, khi 10h15 họp báo bắt đầu “vị khách mời đặc biệt” này vẫn chưa xuất hiện. Phải đến 10h35, Huyền My và Tú Anh mới có mặt ở địa điểm họp báo. Theo tìm hiểu, do thời tiết Hà Nội đột ngột đổ mưa lớn, ảnh hưởng đến việc di chuyển của hai người đẹp tới địa điểm họp báo. Đây không phải là lần đầu tiên hoa hậu Kỳ Duyên vướng phải lùm xùm đi sự kiện muộn.

Chai sẻ với SAOstar về lý do đến muộn, á hậu Tú Anh cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi đi trễ sự kiện nên cảm thấy rất áy náy với BTC và mọi người. Tuy nhiên, do anh Tony phải trang điểm cho cả tôi và Kỳ Duyên nên hơi mất thời gian. Đồng thời, vì trời mưa rất to ảnh hưởng đến tắc đường, di chuyển rất khó khăn. Tôi hy vọng BTC thông cảm và bỏ qua cho tôi cùng Kỳ Duyên”.

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng gửi lời xin lỗi BTC và giới truyền thông xoay quanh chuyện bản thân đến sự kiện muộn.

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện khá trễ tại buổi họp báo vòng Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016.Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện khá trễ tại buổi họp báo vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016.

Kỳ Duyên diện bộ váy trắng cổ điển khá sang trọng.Kỳ Duyên diện bộ váy trắng cổ điển khá sang trọng.

Á hậu Tú Anh đi ngay đằng sau Kỳ Duyên.Á hậu Tú Anh đi ngay đằng sau Kỳ Duyên.

IMG_9343

Hai người đẹp vội vã di chuyển vào khán phòng họp báo.Hai người đẹp vội vã di chuyển vào khán phòng họp báo.

Và ngồi nghiêm chỉnh và lắng nghe những thông báo mới nhất từ BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 với giới truyền thông.Cô ngồi nghiêm chỉnh và lắng nghe những thông báo mới nhất từ BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 với giới truyền thông.

Á hậu Thụy Vân cũng đến dự hop báo muộn.Á hậu Thụy Vân cũng đến dự hop báo muộn.

IMG_9360

Trong khi đó, Á hậu Huyền My xuất hiện ở họp báo từ rất sớm. Cô thoải mái tạo dáng và giao lưu với mọi người.Trong khi đó, á hậu Huyền My xuất hiện ở họp báo từ rất sớm. Cô thoải mái tạo dáng và giao lưu với mọi người.

IMG_9319

Hoa hậu Ngọc Hân cũng có mặt ngay sau Huyền My. Cô đảm nhận vai trò MC buổi họp báo.Hoa hậu Ngọc Hân cũng có mặt ngay sau Huyền My. Người đẹp diện trang phục của NTK Xuân Lê. Cô đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi họp báo.

CHIA SẺ