Kim Nhã chuẩn bị tái ngộ nhà chung với lượt vote cao ngất ngưởng

2363

chuyện làng sao – Kim Nhã chuẩn bị tái ngộ nhà chung với lượt vote cao ngất ngưởng. Với lượng voting đang dẫn đầu trên mạng, Kim Nhã chắc chắn sẽ trở lại ngôi nhà chung Next top model 2016 

Hiện tại, chỉ còn 1 tập nữa thôi là “Vietnam’s Next top model 2016″ sẽ xác định được 4 cái tên bước vào đêm Chung kết xếp hạng. Ai trong số Minh Phong, Thùy Trang, Fung La, Ngọc Châu, Thiếu Lan, Huy Quang, Thu Hường sẽ giành được tấm vé quan trọng này và đặt chân đến Úc? Câu trả lời sẽ sớm đến với khán giả cả nước vào 20h Chủ nhật ngày 25/9 tới trên kênh VTV3.

Tuy nhiên, 4 gương mặt xuất sắc nhất sẽ còn phải đối mặt với 1 cái tên bí ẩn nữa chưa lộ diện, người nắm chiếc vé trở lại chương trình nhờ lượng voting của khán giả. Thông qua trang web vntm.kenh14.vn và tổng đài nhắn tin, thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ chính thức quay trở lại tranh ngôi vị Quán quân.

Ngay tại thời điểm này, có thể dễ dàng nhận thấy Kim Nhã chính là thí sinh dẫn đầu bảng vote online. Xuất thân là một diễn viên hài được khán giả trẻ vô cùng yêu thích, không khó hiểu khi cô chị cả nhà chung nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ đến vậy trên mạng Internet. Với tiêu chí ” break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, mùa thi năm nay đã có nhiều đổi mới chưa từng xảy ra. Và ngay lúc này, Kim Nhã cũng sẽ được đón nhận một điều như vậy!
kim-nha-chuan-bi-tai-ngo-nha-chung-voi-luot-vote-cao-ngat-nguong

Kim Nhã sẽ nhận được phần thưởng ngay lúc này dành cho người dẫn đầu

Với lượng voting cao nhất trên trang vntm.kenh14.vn, Kim Nhã sẽ có quyền quay lại nhà chung vào hôm nay (22/9) và hỏi thăm cuộc sống của top 7. Cô nàng cũng có thể tiếp xúc, “thăm dò” tình hình và tương quan lực lượng ở thời điểm hiện tại để biết đâu chính mình sẽ trở lại vào đêm Chung kết. Bên cạnh đó, top 7 cũng sẽ được diện kiến người có lượng bình chọn online cao nhất, một ứng cử viên nặng ký cho vị trí thứ 5 trong đêm Chung kết. Cuộc ghé thăm này chắc chắn sẽ có vô số điều thú vị hứa hẹn được diễn ra.

Top 7 liệu có bất ngờ về ngoại hình mới của Kim Nhã? Kim Nhã sẽ phản ứng ra sao khi gặp lại những người em thân thiết trong nhà chung? Kim Nhã sẽ mang đến thử thách gì cho top 7? Tất cả sẽ được livestream trên fanpage của Kenh14.vn vào 11h trưa nay (22/9) ! Hãy cùng chờ đón những diễn biến đáng mong đợi này nhé!kim-nha-chuan-bi-tai-ngo-nha-chung-voi-luot-vote-cao-ngat-nguong

Top 7 hãy chờ đấy, Kim Nhã chuẩn bị tái xuất!

Với slogan “Break The Rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung “Vietnam’s Next Top Model 2016” dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

CHIA SẺ