Không ai nghĩ đây lại là bộ phận mà Khổng Tú Quỳnh thích nhất trên người Ngô Kiến Huy

1461

Không ai nghĩ đây lại là bộ phận mà Khổng Tú Quỳnh thích nhất trên người Ngô Kiến Huy. Lựa chọn bất ngờ của Khổng Tú Quỳnh sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên đấy.

Yêu nhau từ năm 2010, cho đến nay, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã bên nhau được 6 năm. Nếu như nhiều cặp đôi khác của showbiz Việt thường xuyên dính với nhau ở các sự kiện và thể hiện tình cảm trên mạng xã hội thì hai người lại không quá phô trương chuyện yêu đương của mình. Thời gian sau này, trừ một số sự kiện mà Ngô Kiến Huy là nhân vật chính, hầu như cả hai không xuất hiện bên nhau. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cặp đôi này vẫn luôn là niềm ngưỡng mộ của nhiều ngưởi vì bất cứ khi nào có dịp nói về nhau, cả hai đều không ngớt những lời có cánh dành cho nửa còn lại của mình.

ngokienhuy-khong-tu-quynh-blogtamsuvn006Cặp đôi hạnh phúc trong tiệc sinh nhật của Ngô Kiến Huy cách đây mấy ngày

Trong một bài phỏng vấn cách đây mấy năm, Khổng Tú Quỳnh từng chia sẻ những điều yêu và ghét của mình về chàng Bắp. Khi được hỏi trên cơ thể Ngô Kiến Huy, cô nàng ghét bộ phận nào nhất, Quỳnh đã trả lời rất thú vị: “Bộ phận nào trên cơ thể người yêu Quỳnh cũng ghét hết. Người ta thường bảo, phải ghét thì trời mới cho“. Thế nhưng khi đề cập đến phần thích nhất trong 3 vòng của chàng, thì nàng ca sĩ 9X này lại khiến nhiều người phải bật cười khi nói: “Vòng 2, Quỳnh bị quyến rũ bởi cái bụng bự của anh ấy. Vì Quỳnh thích con trai bụng bự, không thích con trai bụng 6 múi lắm“. Trong khi các cô nàng hầu như đều ‘chảy dãi’ trước cơ bụng 6 múi của các nam tài tử hay các tín đồ phòng gym, thì Khổng Tú Quỳnh lại chỉ mệ vòng 2 không lấy gì làm thon gọn của Ngô Kiến Huy.

ngokienhuy-khong-tu-quynh-blogtamsuvn001

ngokienhuy-khong-tu-quynh-blogtamsuvn005

ngokienhuy-khong-tu-quynh-blogtamsuvn002Có thể thấy vòng eo của Ngô Kiến Huy không phải dạng… thon thả

Gu ‘thưởng thức’ độc đáo này của cô nàng lại một lần nữa khiến nhiều fan thích thú. Mặc dù thích vòng 2 của chàng Bắp như vậy, nhưng Khổng Tú Quỳnh lại tiết lộ mái tóc mới là nơi mà cô nàng muốn hôn nhất trên cơ thể người yêu.

Theo Minh Tâm/ M

CHIA SẺ