Khoảng giá của các dãy đồng hồ rolex nổi tiếng nhất

1021

Khoảng giá của các dãy đồng hồ rolex nổi tiếng nhất. Đồng hồ Rolex cho ra đời khá nhiều các dãy đồng hồ với các tên khác nhau và đặc điểm khác nhau vì vậy khoảng giá của chúng cung khác nhau khá lớn

Dãy đồng hồ Rolex Oyster PERPETUAL

Phạm vi Oyster là một nơi tuyệt vời để bắt đầu chuyến tham quan của chúng tôi thông qua các phần Rolex vì nó đại diện cho mọi thứ tuyệt vời về thương hiệu. Đó là phong cách cổ điển có nghĩa là nó không bao giờ đi ra khỏi thời trang với nội thất bằng thép của nó cho nó một cảm giác mạnh mẽ và mạnh mẽ trên cổ tay.

Các Oyster có thể được tìm thấy thương hiệu mới ở mức tương đối khiêm tốn £ 3.900 cho mô hình 26 “lên đến khoảng £ 4700 cho whooping 39 inch-er. Như với hầu hết các mô hình Rolex, các cấu hình được thêm vào có thể được thực hiện nhưng hy vọng các cấu hình đó sẽ tăng giá.

Đối với những người trên một ngân sách chặt chẽ hơn, một số điều kiện rất tốt các mô hình cũ của Oyster có thể được tìm thấy trực tuyến, bắt đầu từ mức thấp £ 650. Trong khi bạn có thể phải thỏa hiệp về các tùy chọn tùy chỉnh, một món hời chắc chắn có thể được tìm thấy để giúp bạn trở thành chủ sở hữu tự hào của chiếc đồng hồ Rolex.

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có yếu tố ‘wow’ hơn một chút?

Rolex-Cosmograph-Daytona-ref-116500LN-3

Phạm vi mẫu đồng hồ rolex Submariner

Có thể cho rằng một trong những chiếc đồng hồ dễ nhận biết nhất của Rolex, Submariner Range đã kéo dài thời gian thử nghiệm kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 1953. Submariner đại diện cho một chiếc Oyster mà chúng ta đã thấy ở trên, mang lại những thay đổi quay số và bezel để trở thành huyền thoại Quyền riêng của nó.

Submariner tiêu chuẩn và ‘Submariner Date’ khởi đầu vào khoảng £ 6.000 mới, đạt mức trên 25.000 bảng cho một số mẫu máy. Khi bạn di chuyển qua các phạm vi một số tùy chỉnh rất sang trọng có thể được tìm thấy, bao gồm cả yêu thích cá nhân của chúng tôi thiết kế Yellow Gold và Blue Cerachrom.

Với Submariner đang ở trong một thời gian dài như vậy, các mô hình trước thuộc sở hữu thường được tìm thấy. Như với Oyster, các giao dịch có sẵn cho các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau bắt đầu vào khoảng 4.000 bảng.

Dãy đồng hồ rolex Cellini

Đồng hồ cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là một người ngoài cuộc thực sự với những mảnh đã đến trước nó, Rolex Cellini. Phạm vi này có một cái nhìn rất hiện đại và cảm nhận và bởi nhập học riêng của Rolex, là một cái gật đầu với những người thợ đồng hồ cổ điển của quá khứ.

Sự khác biệt chính ở đây là phạm vi Cellini có một cách tiếp cận phong cách đơn giản trong khi chỉ sử dụng dây da trên tất cả các kiểu máy. Để phù hợp với phương pháp tiếp cận chấm công truyền thống, nhiều người trong số các mô hình Cellini kết hợp một tính năng thiết kế cổ điển moonphase – hấp dẫn thẳng đến thị trường đồng hồ đeo tay trường học cũ.

Phạm vi Cellini cấp nhập cảnh như mô hình ‘Thời gian’ đơn giản sẽ khiến người mua mất khoảng £ 11.000. Nếu một cái nhìn cao cấp hơn và cảm thấy là cần thiết, 2017 Cellini ‘Moonphase’ giảm trong chỉ dưới 20k đánh dấu tại £ 19.700.

Với phong cách đơn giản nhưng vượt thời gian của Cellini, nó đã được đi mạnh mẽ trong một thời gian với một mảnh tay thứ hai dễ tìm. Một mức độ nhập cảnh Cellini có thể được tìm thấy với giá dưới 1.500 bảng và do đó làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để có được trên thang Rolex.

CHIA SẺ