Hướng dẫn chú rể mua giày da nam cao cấp ngày cưới

1251

Hướng dẫn chú rể mua giày da nam cao cấp ngày cưới. Vào ngày trọng đại trong cuộc đời mình thì tự sắm cho mình một đôi giày da nam cao cấp là rất cần thiết. Nhưng làm sao để chọn được giày da nam cho chú rể đẹp

Chất liệu giày da nam cao cấp

Các tính năng cơ bản của giày da nam của bạn phải là da đen, da và ren. Khi nói đến đế, nếu có thể, đi cho da chứ không phải là cao su. Bạn có thể nghĩ rằng không có sự khác biệt, nhưng chúng tôi tin rằng, đó là một điều nhỏ sẽ làm cho giày của bạn trông tinh vi hơn.

Nếu bạn đã đầu tư vào một cặp hoàn toàn mới, trước đám cưới, hãy chắc chắn mang giày quanh nhà trong vài ngày sau khi bạn mua chúng – bằng cách này bạn sẽ làm mềm và phá vỡ chúng, có nghĩa là ít cơ hội bị đau bàn chân và vỉ trong ngày trọng đại của bạn. Cũng nên nhớ để scuff lòng bàn chân một chút, do đó bạn không trượt.

Grooms-shoes-and-accessories

Chọn màu giày da nam đẹp 

Mặc dù màu đen là đề xuất chính, về mặt kỹ thuật, nếu bạn giữ nó truyền thống và sang trọng, bạn có hai lựa chọn ở đây – đen hoặc nâu. Một chiếc giày da màu đen được xem là thích hợp hơn khi muốn tạo ra một cái nhìn chính thức. Bất kể bạn đang mặc bộ vest, váy tuxedo hay váy buổi sáng, nếu trang phục của bạn có màu tối (không bao gồm hải quân), bạn nên mang giày đen.

Đối với bộ quần áo hải quân màu xanh, nên mặc màu nâu vừa đến tối. Giày này cũng phù hợp với một trang phục giản dị hơn, như chinos, áo sơ mi và treo. Các loại màu khác cũng có sẵn nếu bạn đang làm việc với kiểu dáng giản dị này, từ màu tím sang màu xanh lá cây. Chỉ vì cái gì là truyền thống, nó không có nghĩa là bạn phải làm điều đó

Lựa chọn phong cách giày da nam

Có thể làm bạn ngạc nhiên khi biết rằng có rất nhiều kiểu giày nổi tiếng ở đó. Mặc dù đây không phải là lựa chọn duy nhất của bạn, đây là những kiểu phổ biến nhất – và đẹp nhất – loại giày da nam cưới.

Oxford: Còn được gọi là Balmoral, giày này có tính năng đóng kín và là thứ chính thức nhất của tất cả giày ren. Đó là một phong cách thực sự cổ điển mà hầu hết các chuyên gia khuyên dùng cho một chú rể.

Loafer: “Loafer” thực sự là một cụm từ ô cho một bộ giầy tăng chiều cao nam. Mặc dù nhiều biến thể của người đi thuê không phù hợp cho một dịp chính thức, bạn có thể tìm thấy một vài kiểu trang nhã mà thực sự có thể làm việc với trang phục cưới của bạn.

Derby: Chương trình này cũng tương tự như Oxford, nhưng có một ren kín tạo ra hai vòng ve quấn quanh lưỡi của giày. Không thích hợp cho trang phục nữ trang, nhưng sẽ phù hợp với một cái nhìn giản dị hơn nếu đó là chủ đề đám cưới của bạn.

Xem thêm: giầy lười nam đẹp

CHIA SẺ