Hướng dẫn cách chọn bàn ghế cà phê ngoài trời

1314

Hướng dẫn cách chọn bàn ghế cà phê ngoài trời. Với không gian thoáng đãng cùng nhiều cây cối cảnh vật thì việc chọn những bộ bàn ghế cà phê để đặt sao cho phù hợp nổi bật là việc không dễ dàng cần phải tìm hiểu lựa chọn thật cẩn thận

Một bàn cà phê ngoài trời là một phần tuyệt vời để thêm vào không gian giải trí của bạn, đặc biệt là cho ngôi nhà nhỏ hơn. Chỉ cần một bàn cà phê nhỏ và hai chiếc ghế có thể tạo ra một khu vực chỗ ngồi đáng yêu trên một sân không sử dụng, làm cho khu vực sinh hoạt của bạn cảm thấy lớn hơn ngay lập tức.

EcoChic có một loạt các bàn cà phê đa dạng, tất cả đều là gỗ tếch chắc chắn và lý tưởng để sử dụng ngoài trời. Vì vậy, chúng tôi đã suy nghĩ khá nhiều về cách bạn có thể chọn bàn ghế quán cafe ngoài trời phù hợp với phong cách của bạn. Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi bạn cân nhắc các tùy chọn của mình.

glass-coffee-table-patio-set

>>> Bàn ghế gỗ cafe cóc mới nhất

Đánh giá nhu cầu bàn cà phê của bạn và không gian ngoài trời của bạn

Bạn có cần một số chỗ ngồi thấp xung quanh mặt sàn để bạn có thể nhìn thấy khung cảnh không? Hãy thử ngồi ghế dài xung quanh một bàn cà phê, tối đa hóa không gian cho khách và cho phép lưu trữ bên dưới.

Bạn có cần nhiều chỗ cho thức ăn và đồ uống không? Một hoặc hai bàn cà phê có thể di chuyển xung quanh và hoạt động như các bề mặt ăn uống thân mật.

Nếu không gian sống của bạn nhỏ, bạn thậm chí có thể mang bàn cà phê trong nhà ra ngoài để sử dụng trong không gian sân khi giải trí. Các bảng EcoChic, như Bàn cà phê Catch-22 được chụp ở đầu bài đăng này, là lý tưởng cho việc này.

Thêm một bàn cà phê độc đáo vào một bộ đồ nội thất Patio được kết hợp

Mua một bộ đồ nội thất patio đầy đủ thường thuận tiện hơn và giá cả phải chăng hơn so với mua các phần riêng biệt. Bộ có nhiều cấu hình khác nhau: bàn ăn, ghế và dù che nắng, hoặc ghế sofa, bàn ăn và bàn uống cà phê.

Để tạo giao diện độc đáo của riêng bạn, hãy thêm các phần đồ nội thất bổ sung vào bộ của bạn. Một bàn cà phê một-of-a-loại kết hợp với một bộ tiêu chuẩn patio là một cách tuyệt vời để tăng cường sự quan tâm thị giác, tiêm màu và đa dạng. Cái nhìn tổng thể là cao cấp hơn nhiều.

>>> bàn ghế cafe gỗ thông đẳng cấp

Chọn một bàn cà phê ngoài trời như một tác phẩm nghệ thuật

Bạn có thể muốn đầu tư thêm vào một bàn cà phê thật sự đáng chú ý làm tiêu điểm của khu vực trò chuyện của bạn. Bàn gỗ sơn, giống như các mảnh gỗ của chúng tôi, thêm một hit của màu sắc trong khi giữ cho rằng kết cấu tự nhiên.

Một chiếc bàn gỗ được chạm khắc phức tạp là một khả năng khác.

Sử dụng bàn cà phê của bạn cho nhiều chức năng

Ottoman là một lựa chọn bàn cà phê tuyệt vời, phục vụ như là một nơi để nghỉ ngơi đôi chân của bạn, một nơi để ngồi, hoặc một bề mặt cho một khay đồ uống, tùy thuộc vào ngày.

Hố lửa hiện đang có sẵn rộng rãi và giá cả phải chăng. Bàn cà phê kết hợp các hố lửa tạo thêm môi trường và chức năng bổ sung cho giải trí của bạn.

Cho dù bạn chọn loại bàn cà phê nào, hãy đảm bảo rằng thiết kế và giao diện của bộ phận phù hợp. Đánh giá chất lượng và loại vật liệu. Hãy xem xét nhu cầu của bạn cho chỗ ngồi, lưu trữ và linh hoạt. Bàn cà phê phù hợp sẽ tối đa hóa vẻ đẹp và tính hữu ích của không gian ngoài trời của bạn.

>>> https://thuongthuong.vn/ban-ghe-cafe/ban-ghe-sat-cafe-gia-re-dep-gon-gang-de-su-dung-nhat

CHIA SẺ