Hoa hậu Liên lục địa 2016 thuộc về người đẹp Puerto Rico

1683

chuyện làng sao – Hoa hậu Liên lục địa 2016 thuộc về người đẹp Puerto Rico. Heilymar Rosario vượt qua hơn 60 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất. Đáng tiệc đại diện Việt Nam Bảo Như không lọt top 15.

Chung kết cuộc thi Miss Intercontinental 2016 (Hoa hậu Liên lục địa) diễn ra vào tối 16/10 tại Sri Lanka. Hơn 60 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn quốc phục, áo tắm và váy dạ hội.

Chiến thắng cuối cùng thuộc về người đẹp Puerto Rico – Heilymar Rosario, 20 tuổi. Các danh hiệu á hậu lần lượt được trao cho đại diện của Sri Lanka (á hậu 1), Ghana (á hậu 2), Italy (á hậu 3) và Venezuela (á hậu 4).hoa-hau-lien-luc-dia-2016-thuoc-ve-nguoi-dep-puerto-rico
Tân Hoa hậu Liên lục địa 2016 và các á hậu. Ảnh: Missosology .

Việc người đẹp nước chủ nhà lọt vào top 5 khiến nhiều khán giả không đồng tình và cho rằng cô được thiên vị. Trong khi đó, thí sinh Philippines được đánh giá cao chỉ dừng chân ở top 15.

Đại diện Việt Nam, Bảo Như, không lọt top 15 và cũng không giành được bất cứ giải phụ nào. Cô chia sẻ sau đêm chung kết: “Dù không may mắn lọt vào top 15 nhưng khoảnh khắc tôi mặc bộ áo dài dân tộc tự tin bước trên sân khấu là niềm tự hào rất lớn của bản thân.

Tôi đã làm được điều mình mong ước từ lâu. Bên cạnh đó, tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến hoa hậu Philippines – Jennifer Ruth Hammond, người bạn cùng phòng, người chị đã giúp đỡ Bảo Như rất nhiều trong cuộc thi”.

Trong những ngày đầu đến với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016, Bảo Như xảy ra một số sự cố đáng tiếc như bị thất lạc bộ áo tắm và mất đồ. Hoa hậu Philippines đã tặng Bảo Như một bộ áo tắm mới mà cô đem theo dự phòng.

Bảo Như cho biết trưa 17/10, cô lên đường về Việt Nam và tiếp tục tham gia nhiều hoạt động trên cương vị á hậu Biển Việt Nam 2016.

CHIA SẺ