Hồ Quang Hiếu đã muốn tổ chức đám cưới với Bảo Anh

1830

chuyện làng sao – Hồ Quang Hiếu đã muốn tổ chức đám cưới với Bảo Anh. Hồ Quang Hiếu cho biết, anh đã từng đề cập chuyện cưới xin với Bảo Anh nhưng chưa nhận được sự đồng ý của bạn gái

Chuyện tình giữa ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã râm ran hơn hai năm nay, nhưng khi được hỏi, cả hai luôn khẳng định chỉ là bạnbè. Tuy nhiên, vừa qua, Bảo Anh đã chính thức thừa nhận đang hẹn hòvới “người tình tin đồn” khiến fan hâm mộ của cặp đôi vui mừng.

Mới đây, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với Hồ Quang Hiếu để nghe những chia sẻ của anh về mối quan hệ với Bảo Anh.1478483543-ho-quang-hieu-4-copy

Bảo Anh bất ngờ thừa nhận đang hẹn hò với Hồ Quang Hiếu

Từ trước đến nay, mọi người vẫn nghi ngờ về chuyện tình cảm củaHồ Quang Hiếu và Bảo Anh. Cả hai luôn im lặng hoặc bác bỏ trướcnhững câu hỏi về việc này. Mới đây, Bảo Anh thừa nhận hai ngườiđang hẹn hò. Nhiều người đặt câu hỏi, cả hai có bàn tính gì đếncông khai chuyện tình cảm?

Là ca sĩ, cả hai đều biết, chuyện tình cảm của mình sẽ được khángiả lưu tâm nên từ trước đến giờ vẫn còn giấu diếm. Trong chuyệntình cảm, chúng tôi không có bất kì bàn tính gì, ngay cả công khaichuyện hẹn hò.

Chính tôi cũng bất ngờ khi biết Bảo Anh công khai chuyện yêuđương với mình. Điều này thể hiện cô ấy đã xác định rõ tình cảm củamình. Thú thật, giấu diếm chuyện tình cảm nhiều khi khiến mình mệtmỏi. Công khai rồi, cảm thấy nhẹ nhõm rất nhiều.

Nhiều nghệ sĩ từng vướng vào nghi án dùng tình cảm để đánhbóng tên tuổi. Anh có sợ mọi người nghĩ như thế khi công khaichuyện tình cảm hay không?

Đối với tôi, yêu là tình cảm đặc biệt, không bao giờ mang ra làmchiêu trò để được nổi tiếng. Nếu muốn sử dụng chiêu này đánh bóngtên tuổi thì chúng tôi đã sử dụng rất lâu rồi chứ không phải bâygiờ mới công khai. Tôi đủ cứng rắn để chấp nhận mọi chuyện. Tôi chỉsợ, khi công khai chuyện tình cảm, Bảo Anh sẽ hứng chịu nhiều lờikhông hay của mọi người khi nhận xét về người yêu. Đến lúc ấy, côấy sẽ rất đau lòng.

Nhân việc Hiếu nói chuyện này, tôi cũng xin hỏi về scandal tìnhcảm của anh với hotgirl Ivy cách đây chưa lâu. Có lẽ, scandal ấykhiến Bảo Anh rất đau lòng?

Tôi và Bảo Anh xuất phát điểm là bạn bè. Chúng tôi trò chuyệnvới nhau rất nhiều. Tôi lại là người rất thẳng tính nên chuyện tìnhcảm cũ từng tâm sự với Bảo Anh. Do đó, khi scandal xảy ra, cô ấykhông quá bất ngờ. Tuy nhiên, theo tôi nghĩ, một phần nào đó,chuyện xảy ra với người yêu cũng khiến cô ấy đau lòng. Rất may, côấy hiểu tình cảm của tôi nên không ảnh hưởng gì đến chuyện tình củachúng tôi..1478483543-ho-quang-hieu-1-copy

Hồ Quang Hiếu từng đề cập đến chuyện kết hôn với Bảo Anh.

Hiếu là người từng có cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Anh cónghĩ, Bảo Anh chịu nhiều thiệt thòi khi yêu mình?

Chuyện tình cảm, chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu hếtđược. Đã trải qua biến cố về tình cảm nên tôi càng trân trọng tìnhcảm của người đến sau hơn. Bảo Anh biết quá khứ của tôi nhưng vẫnyêu nên tôi càng yêu cô ấy hơn. Tình cảm cô ấy dành cho tôi rấtnhiều mới có thể vượt qua được tất cả những chuyện ấy.

Khi yêu, mọi người thường thay đổi chiều lấy lòng đốiphương, để được hòa hợp? Riêng Hồ Quang Hiếu thì sao?

Tình cảm của chúng tôi cũng như tình cảm của bao nhiêu ngườikhác thôi. Tôi nghĩ mình cũng đã thay đổi nhiều thứ để có thể hòahợp với người yêu hơn. Chẳng hạn, tôi hơn Bảo Anh đến 8 tuổi. Trướcđây, tôi khá xuề xòa trong cách ăn mặc khiến mình lớn hơn tuổi.Nhưng, khi yêu Bảo Anh, trang phục của tôi hợp thời hơn, trẻ trung hơn.

Giữa Hiếu và Bảo Anh có thường xuyên xảy ra mâu thuẫn không?Hai người vượt qua những lúc ấy như thế nào?

Tôi và Bảo Anh có rất ít điểm chung. Nếu đi du lịch, tôi thíchkhám phá thì Bảo Anh thích ở trong phòng. Tôi dễ dàng trong chuyệnăn uống. Trong khi đó, Bảo Anh lại khác. Cô ấy có thể di chuyển cảtrăm cây số để tìm đến quán ăn ngon. Nửa đêm, cô ấy cũng có thể rakhỏi nhà để đi ăn… Nói chừng ấy là các bạn có thể cảm nhận chúngtôi khác biệt như thế nào.

Do đó, giữa hai chúng tôi vẫn thường xảy ra mâu thuẫn. Tuynhiên, cả hai chọn cách trò chuyện, nói hết những mâu thuẫn chứkhông giấu diếm để rồi tìm cách tháo gỡ. Nhờ thế mà cả hai ngàycàng hiểu nhau hơn.

CHIA SẺ