Hồ Ngọc Hà cùng “gà cưng” The Face du lịch Singapore

2552

Hồ Ngọc Hà cùng “gà cưng” The Face du lịch Singapore. Nữ ca sỹ vừa tự thưởng cho mình và các học trò The Face chuyến nghỉ ngơi ngắn ngày tại quốc đảo Singapore

Sau khi nhận được lời mời từ Tổng cục Du lịch Singapore, mới đây, Hà Hồ và 4 học trò cưng Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh, Lilly Nguyễn, Lê Hà đã cùng lên đường du ngoạn đảo quốc sư tử.

Ngoài việc kết hợp quảng bá du lịch, đây là món quà đặc biệt mà nữ ca sỹ tự thưởng cho chính mình cùng các học trò sau khi thực hiện thành công liveshow Love songs tại Hà Nội. Được biết, ekip đi cùng nữ giám khảo The Face trong chuyến du ngoạn lần này lên đến 20 người.

Hồ Ngọc Hà cùng "gà cưng" The Face du lịch Singapore

Hà Hồ thích thú tạo dáng cùng thí sinh The Face tại Singapore.

Ngay ngày đầu tiên đặt chân đến Singapore, Hà Hồ và các thí sinh The Face đã có buổi tham quan tại bảo tàng National Gallery nổi tiếng. Họ cũng không quên thực hiện bộ ảnh thời trang, cá tính dành tặng khán giả.

Vào buổi tối cùng ngày, bà mẹ một con được đại diện Tổng cục du lịch Singapore chiêu đãi những món ăn mang đậm truyền thống của đất nước này. Cô và cả đoàn còn được du ngoạn bằng thuyền trên vịnh để ngắm cảnh thành phố về đêm, tìm hiểu thêm về các thói quen, cuộc sống thường ngày của người dân bản địa.

Hồ Ngọc Hà cùng "gà cưng" The Face du lịch Singapore

Nữ ca sỹ được tiếp đón chu đáo trong ngày đầu ghé thăm đảo quốc sư tử.

Vào ngày thứ 2, team Hồ Ngọc Hà còn có dịp tham quan một số trung tâm thời trang lớn và giao lưu với những nhà thiết kế hàng đầu tại đây. Theo nữ ca sỹ, đây sẽ là dịp thích hợp để các thí sinh trong đội học hỏi kinh nghiệm, cũng như gắn kết tình cảm của cả team sau khi tham gia The Face.

Một số hình ảnh của Hà Hồ và các thí sinh The Face tại Singapore:

Hồ Ngọc Hà cùng "gà cưng" The Face du lịch SingaporeBà mẹ một con hào hứng tạo dáng cùng học trò tại sân bay Changi, Singapore.

Hồ Ngọc Hà cùng "gà cưng" The Face du lịch SingaporeNữ ca sỹ tạo dáng hài hước cùng nhóm The Face trước cửa ra vào bảo tàng.

Hồ Ngọc Hà cùng "gà cưng" The Face du lịch SingaporeHà Hồ cho biết, cô muốn chuyến đi này giúp các học trò gắn kết tình cảm khi cuộc thi gần kết thúc .

ho-ngoc-ha-cung-hoc-tro-the-face (7)

Đây cũng là dịp để các thí sinh được gặp gỡ nhiều nghệ sỹ, nhà thiết kế nổi tiếng tại nước bạn để học hỏi kinh nghiệm.

Hồ Ngọc Hà cùng "gà cưng" The Face du lịch SingaporeHà Hồ và học trò dùng thử những món truyền thống của Singapore.
Hồ Ngọc Hà cùng "gà cưng" The Face du lịch SingaporeCả nhóm tạo dáng trước tượng đài sư tử biển khi đi dạo buổi tối.

CHIA SẺ