Hình ảnh về đại diện của Việt Nam sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016

1346

Sau khi đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam hồi đầu tháng 6 vừa qua, Hoa khôi Diệu Ngọc trở thành đại diện của nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới vào tháng 12 tới.


Hoa khôi Diệu Ngọc lần đầu về thăm quê hương Đà Nẵng sau ngày đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam trong sự chào đón nồng ấm của gia đình và người hâm mộ

Kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa khôi Áo dài Việt Nam hôm 7/6, phải gần một tháng sau, nhan sắc quê hương Đà Nẵng mới được trở về nhà thăm gia đình.

Ngay ở quê hương Đà Nẵng, hoa khôi Diệu Ngọc đã chia sẻ với PVDân trí nhiều dự định chuẩn bị cho trường thi nhan sắc quốc tế ở cuộc thi Hoa hậu thế giới sắp tới. Trước mắt, Ngọc sẽ dốc toàn tâm cho dự án từ thiện ở Việt Nam. Đây là tâm nguyện được đóng góp nhiều hơn cho xã hội trong vai trò là nhan sắc đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu thế giới. Người đẹp Đà Nẵng còn bật mí sẽ dự thi tài năng cùng các nhan sắc khắp thế giới với một nhạc cụ dân tộc của Việt Nam.

Chuẩn bị đi thi Hoa hậu Thế giới, Diệu Ngọc đang dốc tâm sức cho dự án từ thiện của nhan sắc đại diện Việt Nam


Diệu Ngọc bật mí sẽ thể hiện tài năng trên trường thi nhan sắc thế giới với một nhạc cụ truyền thống của dân tộc

Hoa khôi Diệu Ngọc trải lòng sẽ nổ lực hết sức để tỏa sáng hình ảnh con người Việt Nam, giới thiệu đất nước Việt Nam tươi đẹp với cơ hội được là đại diện của nhan sắc Việt Nam tại trường thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Điều mà Ngọc tự tin nhất trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới chính là vốn liếng ngoại ngữ lưu loát, những kinh nghiệm tích lũy từ các cuộc thi sắc đẹp trong nước, và thế mạnh của một cô gái trưởng thành đang ở độ tuổi chín muồi nhan sắc. Và với Ngọc, sự cổ vũ của các khán giả từ quê hương Đà Nẵng nói riêng, ở Việt Nam nói chung và cả mọi người ủng hộ nhan sắc Việt Nam ở khắp thế giới chắc chắn sẽ góp phần rất lớn để Ngọc ghi điểm ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Diệu Ngọc tự tin với vốn liếng ngoại ngữ lưu loát


Người đẹp cao 1,8 mét quê hương Đà Nẵng đang ở độ tuổi chín muồi nhan sắc


Diệu Ngọc rất trông đợi sự cổ vũ từ mọi người ủng hộ nhan sắc Việt Nam sẽ giúp Ngọc ghi điểm ở trường thi nhan sắc lớn nhất thế giới vào tháng 12 tới

CHIA SẺ