Hai “cô tấm” Hạ Vi, Lan Ngọc đẹp rạng ngời tại buổi thử đồ ra mắt phim

2703

Hai “cô tấm” Hạ Vi, Lan Ngọc đẹp rạng ngời tại buổi thử đồ ra mắt phim. Hai người đẹp nhờ đến sự hỗ trợ của nhà thiết kế Công Trí để giúp mình xinh đẹp hơn trong buổi công chiếu phim mới.

ha-vi-lan-ngoc (1)

Để chuẩn bị cho việc xuất hiện trên thảm đỏ của buổi công chiếu phim điện ảnh ‘Tấm Cám: chuyện chưa kể’, Hạ Vi và Lan Ngọc đã đến show room của nhà thiết kế Công Trí để nhờ sự tư vấn.
ha-vi-lan-ngoc (2)

Hai diễn viên chính của bộ phim đang được mong đợi đều tỏ ra hào hứng và khá nhí nhảnh khi tạo dáng chụp ảnh cùng nhau trong buổi thử trang phục.
ha-vi-lan-ngoc (3)
Hai cô nàng đã được nhà thiết kế Công Trí chuẩn bị cho rất nhiều váy áo và tư vấn kỹ để có thể xuất hiện tươi tắn nhất trong buổi công chiếu phim vào ngày 17/8.

ha-vi-lan-ngoc (4)
Nhà thiết kế chọn hai ý tưởng đối lập cho hai diễn viên, phần nào thể hiện được sự liên kết với câu chuyện trong dự án điện ảnh mới nhất của họ.
ha-vi-lan-ngoc (5)
Váy đen khoe vai trần gợi cảm được Công Trí chọn lựa cho Lan Ngọc.
ha-vi-lan-ngoc (6)
Những mẫu váy quây tôn nét gợi cảm và được thiết kế trên các chất liệu lấp lánh, có khả năng bắt sáng đề được nhà thiết kế gợi ý cùng hai diễn viên trẻ.
ha-vi-lan-ngoc (8)
Phong cách gợi cảm và hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ sẽ giúp ‘Tấm’ và ‘Cám’ thu hút hơn trong buổi giới thiệu phim.
Ngọc rất hào hứng cho buổi công chiếu phim sắp tới. Đây không chỉ là công sức của Ngọc, mà còn là của cả đoàn làm phim đã cùng nhau tạo nên tác phẩm này. Ra mắt được đứa con tinh thần của cả đoàn, nên Ngọc rất tự hào và mong chờ!.ha-vi-lan-ngoc (9)

Lan Ngọc chia sẻ: ‘Tôi rất hào hứng với buổi công chiếu phim sắp tới. Đây không chỉ là công sức của bản thân, mà còn là của cả đoàn làm phim đã cùng nhau tạo nên tác phẩm này. Ra mắt được đứa con tinh thần của cả đoàn, nên tôi rất tự hào và mong chờ’.
ha-vi-lan-ngoc (7)
Lan Ngọc và Hạ Vi khoe sắc với hai mẫu váy được thiết kế trên hai tông màu đối lập.

CHIA SẺ