Hà Hồ xót xa khi thấy Thanh Hằng bị kéo lê 3m trong hậu trường quay Next Top

1312

Mặc dù đang tham gia 2 chương trình truyền hình thực tế lớn nhất hiện nay, được xem là đối trọng của nhau nhưng không vì thế mà tình cảm của host Thanh Hằng và HLV Hà Hồ trở nên phai mờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của siêu mẫu Thanh Hằng đã đăng tải hình ảnh cô gặp sự cố bị kéo lê 3m dưới đất khi quay cảnh bay từ độ cao 15m cho Vietnam’s Next Top Model 2016. Hình ảnh này đã khiến khán giả bày tỏ sự xót thương cho nữ siêu mẫu, đặc biệt, Hà Hồ – bạn thân của Thanh Hằng cũng không giấu được xót xa.

Dòng chia sẻ của Thanh Hằng trên trang cá nhân.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, Hà Hồ đã dành lời quan tâm và xót xa cho người bạn của mình. Ngay lập tức, cả hai đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Hình ảnh bị kéo lê dưới đất của host Thanh Hằng.

Hiện tại, Thanh Hằng đang làm host chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 và Hà Hồ là HLV của The Face. Mặc dù là 2 chương trình truyền hình thực tế lớn nhất hiện nay luôn được xem là đối trọng của nhau nhưng không vì thế mà tình cảm của host Thanh Hằng và HLV Hà Hồ trở nên phai mờ. Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Vietnam’s Next Top Model, Thanh Hằng cũng đã dành nhiều lời khen tặng cho bạn thân của mình tại chương trình The Face.

Thanh Hằng tại Vietnam’s Next Top Model.

Hồ Ngọc Hà tại The Face.

Cả hai thân thiết với nhau từ những ngày đầu vào showbiz .

Hiếm có tình bạn nào vừa đẹp vừa “đồng lứa – đồng đôi” trong showbiz như Hà Hồ và Thanh Hằng. Cả 2 đều sở hữu nhan sắc hơn người, luôn đi đầu trong lĩnh vực hoạt động.

Cả hai cũng thường xuyên xuất hiện chung với nhau trên sân khấu.

CHIA SẺ