Giải thưởng ca/nhạc sĩ được trao cho Đông Nhi, Vũ Cát Tường

3381

chuyện làng sao – Giải thưởng ca/nhạc sĩ  được trao cho Đông Nhi, Vũ Cát Tường. Cả hai huấn luyện viên của “giọng hát việt nhí 2016” dành chiến thắng tuyệt đối trong cả hai giải thưởng của hạng mục âm nhạc.
Tối 17/8 tại Gem Center (TP HCM), Đông Nhi đến tham gia sự kiện trao giải thưởng dành cho phụ nữ do môt tạp chí tổ chức.giai-ca-nhac-si-trao-cho-dong-nhi-vu-cat-tuong (1)     giai-ca-nhac-si-trao-cho-dong-nhi-vu-cat-tuong (6)
Cô mang đến không khí sôi động cùng ca khúc Mr. Sexy .Trong bộ jumpsuit, nữ huấn luyện viên The Voice Kids thể hiện những vụ đạo nóng bỏng.giai-ca-nhac-si-trao-cho-dong-nhi-vu-cat-tuong (7)
Trong sự kiện, Đông Nhi còn được vinh danh trong hạng mục Ca sĩ do cả khán giả và ban giám khảo lựa chọn. Giải thưởng ghi nhận những cố gắng của cô trong công việc cũng như giữ hình ảnh sạch sẽ.giai-ca-nhac-si-trao-cho-dong-nhi-vu-cat-tuong (5)
Ở hạng mục nhạc sĩ, Vũ Cát Tường cũng giành chiến thắng tuyệt đối. Đây là lời khích lệ lớn dành cho cô giữa thời điểm dính nhiều ồn ào về nghi án đạo nhạc. Huấn luyện viên The Voice 2016 góp vui với ca khúc Don’t you go .giai-ca-nhac-si-trao-cho-dong-nhi-vu-cat-tuong (4)
Ngoại lệ ở hạng mục Beauty, Lan Khuê và Phạm Hương cùng chia đôi giải thưởng. Họ đều được công nhận là những người trẻ có ảnh hưởng nhiều đến khán giả.giai-ca-nhac-si-trao-cho-dong-nhi-vu-cat-tuong (2)
Lan Khuê nhận giải do ban giám khảo bình chọn.giai-ca-nhac-si-trao-cho-dong-nhi-vu-cat-tuong (3)
Trong khi đó, Phạm Hương có lượt bình chon của khán giả trội hơn.

CHIA SẺ