Giá đồng hồ Rolex Thụy Sỹ được bán tại Thụy Sỹ?

2340

Giá đồng hồ Rolex Thụy Sỹ được bán tại Thụy Sỹ? Để có thể mua được đồng hồ rolex chính hãng tại Thụy Sỹ không hề dễ dàng nhất là bạn là người ngoại quốc

Giá đồng hồ rolex Thụy Sỹ được bán tại Thụy Sỹ

Khi mua đồng hồ rolex tại Thụy Sỹ có một số mục bạn có thể ghi nhớ.

1) Thuế VAT

Thuế VAT ở Ý là 21% với mức bồi hoàn tối thiểu 155 €. Thuế VAT ở Thụy Sĩ là 8% với mức bồi hoàn tối thiểu 300 CHF. Nhưng nếu bạn đang xem xét một Rolex sau đó bạn sẽ dễ dàng đủ điều kiện cho một khoản hoàn thuế GTGT.

Tuy nhiên, lưu ý rằng để nhận được khoản tiền hoàn thuế VAT đối với các mặt hàng được mua ở Thụy Sĩ, biểu mẫu VAT phải được Hải quan Thụy Sĩ ‘đóng dấu’.

Bởi vì Thụy Sĩ không phải là một quốc gia thành viên EU, các hình thức hoàn thuế GTGT của Thụy Sĩ có thể không và sẽ không được xử lý bởi các nhân viên Hải quan ở các nước EU.

dong-ho-rolex-r46-full-gold-nam

2) Phí xử lý thẻ tín dụng

Công ty Thẻ tín dụng sẽ tính phí 1% cho ‘Giao dịch nước ngoài’. Ngoài ra, người bán sẽ bị tính phí xử lý CC 3% và họ có thể chuyển chi phí đó cho bạn.

3) Thuế quan Singapore và thuế GST

Bạn sẽ có trách nhiệm trả thuế cho các mặt hàng mua ngoài hạt. Miễn thuế Singapore miễn thuế là S $ 300.

4) Thay đổi giá

Hàng tồn kho ở các cửa hàng Trang sức cao cấp thường quay qua nhanh hơn nên giá hiển thị ngày hôm nay gần hơn phản ánh chi phí hiện tại từ Rolex.

Tôi đã thấy rằng trong các cửa hàng Trang sức khối lượng thấp hơn, hàng tồn kho của họ quay chậm hơn, giá của họ hôm nay là giá đồng hồ có thể là 6 đến 12 tháng trước.

Nếu, nói Rolex đã tăng giá trong năm qua, các cửa hàng đồ trang sức nhiều khả năng đã không tự động tăng giá của họ. Bạn có thể sẽ trả giá mà giá Rolex là 12 tháng trước cộng với việc đánh dấu cửa hàng.

5) Giá trị của Franc Thụy Sĩ

Giữ cùng suy nghĩ như 4), trong 12 đến 18 tháng qua, giá trị của Franc Thụy Sĩ mạnh hơn so với hầu hết các đồng tiền chính. Yếu tố này một mình có nghĩa là nó sẽ chi phí bạn nhiều hơn SGD ngày hôm nay hơn 1 năm trước đây.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-rolex-oyster-perpetual-datejust-gia-bao-nhieu.htm

CHIA SẺ