Giá đồng hồ Rolex chính hãng rẻ cho người mới sưu tập

1528

Giá đồng hồ Rolex chính hãng rẻ cho người mới sưu tập. Với những người thích sưu tập đồng hồ Rolex chính hãng giá rẻ thì tốt nhất nên lựa chọn những mẫu đồng hồ rolex đẹp nhưng giá rẻ là rất hợp lý

Rolex là thương hiệu đồng hồ được nhiều người biết đến và được yêu thích nhất trên thế giới, với mức giá có thể bị cấm đối với một số người. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy năm mẫu đồng hồ Rolex phổ biến hiện đang có mặt tại các cửa hàng và cho phép người mua có thể tiếp cận được (với giá đồng hồ Rolex) dưới 10 nghìn đô la. *

1. Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Rolex gọi nó là tinh hoa Oyster, và biểu hiện tinh khiết nhất của khái niệm Oyster. Thật khó tranh cãi với điều đó, và chiếc đồng hồ này là điểm xuất phát tuyệt vời cho thế giới của Rolex.

Oyster Perpetual cung cấp cho chủ sở hữu của nó nhiều tiến bộ mà Rolex được biết đến, bao gồm một số sự phát triển kỹ thuật tốt nhất. Hộp đựng bằng thép không rỉ 36mm 904L có khả năng chịu nước đến 100 mét, hoặc 330 feet. Phần trung tâm của vụ án được xay xát từ một khối thép rắn. Vòng hoa sử dụng hệ thống Twinlock đã được cấp bằng độc quyền để giữ cho các phần tử ở vị trí, và tinh thể sapphire là hầu như không bị ăn mòn.

OYSTER PERPETUAL (36 MM) - 904L STEEL
OYSTER PERPETUAL (36 MM) – 904L STEEL

Mô hình này được sản xuất bởi dây chuyền tự chế tạo Rolex 3130. Phong trào này được chứng nhận chính thức của đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng , và, giống như tất cả các phong trào Rolex, nó được biết đến với độ chính xác và độ tin cậy. Độ chính xác được thực hiện bằng cân bằng bung ra, được các nhà sưu tập đánh giá cao và được tìm thấy trong các phong trào tốt nhất. Parachrom Parachrom được cấp bằng sáng chế cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại những va chạm, từ trường và những thay đổi về nhiệt độ. Chiếc Oyster Perpetual 36mm có giá 5.400 USD.

2. Đồng hồ Rolex Explorer

Rolex Explorer

Rolex Explorer là một biểu tượng thực sự, không chỉ cho Rolex, mà còn trong thế giới lớn hơn của những chiếc đồng hồ chắc chắn, chắc chắn. Nó nổi tiếng đi kèm với Sir Edmund Hillary và Tenzing Norgay khi họ trở thành những người đầu tiên đạt đến đỉnh núi Mt. Everest vào tháng 5, 1953. Thành công đó là một trong nhiều, nhưng nó tượng trưng cho tinh thần mạo hiểm hướng dẫn cả Rolex trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo và những người coi Explorer của họ là một phần thiết yếu của sự thành công của họ.

Bắt đầu lại vào năm 2010, Explorer vẫn trung thành với di sản kéo dài từ năm 1953. Dấu hiệu Chromalight Blue và bàn tay đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời trong mọi điều kiện. Trường hợp Oyster 39mm, vương miện Twinlock, và tinh thể sapphire bảo đảm sự di chuyển chống lại nguy hại.

Bên trong, phong trào cuộn dây Calali 3132 cũng mạnh mẽ như chính xác. Tất nhiên nó là một chronometer được chứng nhận chính thức. Cân bằng không khí tự do được lắp chính xác giữa hai bộ giảm xóc Paraflex, được Rolex phát triển và cấp bằng sáng chế. Kiểu tóc Parachrom màu xanh đảm bảo tính thời gian chính xác cao. Vòng đeo tay được trang bị khóa Oysterlock được cấp bằng sáng chế và với hệ thống tiện nghi Easylink, cho phép người sử dụng mở rộng vòng tay 5 mm. Giá đồng hồ Rolex Explorer là 6.550 USD.

3. Đồng hồ Rolex Datejust II

Rolex Datejust II

Rolex Datejust là tinh hoa “đi khắp mọi nơi, không phải tất cả mọi thứ” đồng hồ. Khi người đàn ông nói rằng họ muốn xem một chiếc đồng hồ có thể mặc cùng quần jean cũng như bộ com-lê, đây là khuyến nghị đi-đến. Datejust định nghĩa tính linh hoạt.

Datejust cũng đại diện cho một thiết kế Rolex thời gian và vô danh. Mặc dù nó đã được cập nhật kể từ khi nó được sáng tạo ra vào năm 1945, nó vẫn là một món ăn nhanh và dễ nhận biết. Trong năm 2009, Rolex đưa ra mô hình hiện tại, Datejust II. Với đường kính 41mm, loại hóa thân mới nhất này đáp ứng được mong muốn của một chiếc đồng hồ làm ra một tuyên bố đậm trên cổ tay.

Datejust II là chiếc đồng hồ duy nhất trong số các lựa chọn của chúng tôi để cung cấp một trong những cải tiến kỹ thuật được công nhận rộng rãi nhất của Rolex: ống kính Cyclops ở trên ngày. Được phát minh bởi Rolex năm 1953, ống kính lúp ngày 2,5 lần, giúp đọc dễ dàng hơn. Hiển thị ngày tháng tự cung cấp cả hai sửa chữa nhanh chóng thông qua vương miện, và thay đổi tức thời.

Hộp Oyster bằng thép không rỉ 904L có sẵn với một dấu hiệu Rolex nhận dạng ngay tức thì: vách ngăn không có lỗ. Khi chiếc Oyster ra mắt vào năm 1926, chiếc sọc đã hoạt động – nó cho phép vương miện được nắm chặt để nó có thể được vặn chặt vào thùng để đảm bảo một kín nước kín. Phong trào Calali 3136 cuộn tròn tự mang tên “Chronometer”, do Viện kiểm định Chronometer Thụy Sĩ (COSC) chính thức công nhận. Nó có tính cân bằng quán tính Microstella, bộ giảm chấn Paraflex, và mùa xuân cân bằng Parachrom với lớp phủ Breguet để cải thiện tính chính xác thời gian. Rolex Datejust II bán lẻ với giá 9.100 USD.

4. Đồng hồ Rolex Submariner

Rolex Submariner

Các Rolex Submariner ngay lập tức được công nhận bất cứ nơi nào trên hành tinh. Nó thể hiện sự chính xác dưới áp lực, và nó gợi lên một cảm giác phiêu lưu. Được tạo ra vào năm 1953, nó là chiếc đồng hồ đầu tiên không thấm nước ở độ sâu 100 mét, hay 330 feet.

Chúng tôi đã chọn cái gọi là mô hình không cập nhật cho cuộc khảo sát của chúng tôi, tham chiếu 114060, vì nó đại diện cho điểm vào vào thế giới của Submariner. Nhiều người nghĩ rằng nó cũng đại diện cho Submariner trong hình thức tinh khiết nhất của nó. Các mô hình ban đầu không có ngày, và cuối cùng là một công cụ cho thợ lặn, những người hiếm khi cần phải biết ngày khi dưới biển. Không có ngày tháng, đồng hồ này cung cấp thời gian hiển thị liên tục – một yêu cầu cho các nhà thám hiểm các loại. Rolex gọi đó là kiểu mẫu xem lặn. Thế gần như là tổng hợp rồi.

Ngày nay, vỏ hộp bằng thép không gỉ 904L cung cấp khả năng chịu nước đến 300 mét, hoặc 1.000 feet. Màn hình Chromalight màu xanh, được bảo vệ bởi tinh thể sapphire, đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời. Vòng đeo tay Triplock được cấp bằng sáng chế được dành riêng cho đồng hồ Rolex được chế tạo để đi sâu vào độ sâu. Vòng xoay 60 phút có thể xoay được với gốm Cerachrom chống rạn nứt cho phép thợ lặn bắt đầu lặn. Điểm đánh dấu số không hình tam giác zero của nhãn không sáng màu xanh Chromalight. Người thợ lặn cũng đánh giá cao vòng đeo tay Oyster được trang bị hệ thống Glidelock để điều chỉnh độ dài vòng đeo tay.

Việc tính thời gian chính xác là đặc biệt quan trọng đối với nước, và phong trào Caliber 3130 của Cánh cửa tự động của Submariner tạo cảm giác tự tin với đánh giá chronometer đã được COSC chứng nhận. Trái tim của phong trào là cân bằng cân bằng điều chỉnh được với trọng lượng Microstella vàng với một sợi lông màu Parachrom cung cấp độ ổn định tuyệt vời khi tiếp xúc với các cú sốc, rung động, từ trường, và thay đổi nhiệt độ. Cầu cân bằng độ cao điều chỉnh độ cao cho phép vị trí rất ổn định để tăng sức chống va đập. Các tài liệu tham khảo Rolex Submariner 114060 có giá 7.500 USD.

5. Đồng hồ Rolex Milgauss

Rolex Milgauss được tạo ra vào năm 1956 cho các kỹ sư và kỹ thuật viên đang tiếp xúc với từ trường mạnh trong công việc của họ. Những lĩnh vực này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trong đồng hồ cơ khí. Rolex đã giải quyết vấn đề bằng cách phát triển và cấp bằng sáng chế một lá chắn từ cho phong trào cho phép chiếc đồng hồ có thể chịu đựng được các lĩnh vực lên đến 1.000 (Gauss) “mille” bằng tiếng Pháp – là đơn vị đo cường độ trường. Milgauss đã trở nên phổ biến trong số các nhà khoa học làm việc tại Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân châu Âu (CERN) tại Geneva.

Năm 2007, Rolex giới thiệu một thế hệ mới Milgauss kết hợp tất cả các chuyên môn về công nghệ của Rolex. Những giây phút màu da cam của mô hình mới có hình giống như một tia chớp được lấy cảm hứng từ bản gốc.

Hôm nay chúng ta gặp nam châm mạnh mỗi ngày, từ cửa tủ lạnh, hộp đựng máy tính bảng và túi xách và cặp xách, chúng tôi được bao quanh bởi nam châm. Từ trường cũng có mặt trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm viễn thông, công nghệ y tế, hàng không vũ trụ và kỹ thuật điện.

Rolex sử dụng một số sáng kiến để giữ cho các lĩnh vực này tại vịnh. Dòng phòng thủ đầu tiên là lá chắn từ bên trong trường hợp. Được làm từ hợp kim ferromagnetic, nó bao quanh và bảo vệ sự di chuyển. Sáng chế này đã được Rolex sáng chế vào năm 1956 và từ đó đã được cải tiến hơn nữa. Dòng phòng thủ thứ hai liên quan đến một số thành phần chính của phong trào này, được làm từ các vật liệu không mang tính đổi mới. Bánh xe thoát được tạo thành từ một hợp kim nickel-phosphor kháng từ bằng cách sử dụng một quá trình phức tạp được gọi là thạch quyển UV-LiGA hoặc cực tím mà Rolex đã làm chủ trong nhà. Bộ tạo dao động sử dụng mùa xuân cân bằng màu xanh Parachrom được cấp bằng sáng chế

Tất nhiên, phong trào được bảo vệ không chỉ từ từ trường. Hộp Oyster bằng thép không rỉ 904L và vương miện Twinlock đóng dấu các yếu tố, cung cấp sức đề kháng nước tới 100 mét hoặc 330 feet. Các phong trào sản xuất Rolex Calibre 3131 Rolex là một chronometer Thụy Sĩ được chứng nhận. Để đảm bảo rằng Milgauss vẫn thoải mái trên cổ tay, vòng tay Oyster được trang bị hệ thống Easylink được cấp bằng sáng chế, cho phép chủ sở hữu mở rộng vòng tay lên đến 5 mm. Rolex Milgauss có giá từ 7.650 USD.

Xem thêm: đồng hồ Omega

CHIA SẺ