Giá của đồng hồ Rolex chính hãng thực sự là bao nhiêu?

2385

Giá của đồng hồ Rolex chính hãng thực sự là bao nhiêu? Nếu bạn đang quan tâm đến việc bán đồng hồ rolex chính hãng. Thì chắc chắn bạn đang muốn biết giá trị của nó là bao nhiêu?

Nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex giống như một chiếc Submariner bằng thép không gỉ, Rolex DateJust hoặc thậm chí là một chiếc đồng hồ Rolex nữ và muốn bán nó, bước đầu tiên của bạn là xác định giá trị của chiếc Rolex. Xét cho cùng, đây là một chiếc đồng hồ được đánh giá cao mà bạn không muốn tham gia trừ khi giá cả phù hợp. May mắn thay, bản chất sang trọng của thương hiệu Rolex làm cho khoản đầu tư này giữ được giá trị tốt. Vì vậy, bán một Rolex trước thuộc sở hữu là một quá trình dễ dàng hơn nhiều so với nó có vẻ.

Vintage-Rolex-Submariner-5512

Bao Nhiêu Là giá của đồng hồ Rolex chính hãng của bạn?

Có hai cách nhanh chóng để xác định giá trị của Rolex. Nếu bạn đã biết số serial và số model của Rolex, bạn có thể sử dụng công cụ định giá trên trang bán hàng Rolex của chúng tôi và yêu cầu báo giá. Mặc dù nhiều nhà bán lẻ trực tuyến của Rolex sẽ không xuất bản bảng giá trực tuyến của họ, chúng tôi tin rằng quy trình này phải minh bạch. Bạn sẽ có thể định vị mô hình Rolex hoặc số tham chiếu của mình trên chứng chỉ Rolex. Nếu bạn không có chứng chỉ Rolex của mình, hãy xem video dưới đây về cách tìm số sê-ri và số kiểu trên Rolex. Tất cả bạn sẽ cần là một pin đẩy và Rolex của bạn.

Bạn cũng có thể nhận được báo giá cho giá trị đồng hồ Rolex được sở hữu trước bằng cách gửi số sê-ri và thông tin về năm sản xuất của bạn cho chúng tôi trực tuyến. Số sê-ri Rolex được tìm thấy dưới vòng đeo tay, được khắc ở mặt đồng hồ 6 giờ. Bạn có thể sử dụng công cụ số sê-ri Rolex của chúng tôi để giúp bạn xác định khi đồng hồ của bạn được sản xuất. Sau đó, bạn sẽ có thể tìm thấy năm sản xuất Rolex của mình, số kiểu máy và gửi thông tin để báo giá mua Rolex trước khi thuộc sở hữu của bạn.

Bán Rolex trước thuộc sở hữu của bạn là một quá trình đơn giản, không đau đớn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bán Rolex của bạn cho Đồng hồ của Bob.

==>http://donghovintage.vn/gia-dong-ho-rolex-nam-chinh-hang-thuy-sy-tai-ha-noi-viet-nam.htm

CHIA SẺ