Ghế mây cafe – Tại sao được ưu chuộng như vậy?

902

Ghế mây cafe luôn gắn liền với hình ảnh là những chiếc ghế chắc chắn, có nhiều màu sắc và chống chọi với thời tiết ngoài trời tốt hơn cả. 

Cho đến nay tôi tin rằng ghế mây cafe (như hình dưới) là một yêu thích cho nhiều người, nhưng có những ứng cử viên tuyệt vời ngoài kia để bạn lựa chọn ở nhiều mức giá / chất lượng khác nhau.

Hãy nhớ rằng, một số trong số này được bán dưới dạng đơn và một số khác chỉ là một cặp! Chưa kể hầu hết có nhiều tùy chọn màu sắc.

Một số ưu điểm của ghế mây cafe

1. Có hoặc Không để tay trên ghế.

2. Chúng được xây dựng để sử dụng bên ngoài? Không phải tất cả trong số họ là!

3. Nếu chất liệu ghế nhẹ hơn, đó có phải là chất lượng sẽ dễ dàng làm sạch khi xem xét các loại dầu thuộc da, bronzers, thực phẩm / nước sốt, bút đánh dấu, v.v.?

4. Chúng có thể xếp chồng lên nhau không? (nếu đó là mong muốn cho mục đích lưu trữ)

5. Mặt trước của ghế có thiết kế phẳng hay cong (cạnh thác nước cho thoải mái)?

Xem thêm >> Báo giá bàn ghế mây cafe tại Hà Nội đầy đủ mẫu mã

Chiếc ghế dưới đây là một ví dụ về loại ghế bistro có thể xếp chồng thương mại với khung bằng nhôm (giả tre), tuyệt vời để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời vì nhôm có khả năng chống gỉ! Và chỉ với $ 80, một mức giá TUYỆT VỜI!

Dưới đây có lẽ là một trong những mục yêu thích của tôi mà tôi đã tìm thấy có cánh tay cũng như cạnh “thác nước” ở phía trước nơi chân ngồi. Điều này là thoải mái hơn so với ghế kiểu phẳng và một cái gì đó để xem xét khi đưa ra quyết định là tốt.

Dưới đây là hai ví dụ về ghế tương tự.  [BẤM hình ảnh để biết chi tiết]  Cả hai chiếc ghế đều có khung mây thật, hoa văn màu trắng hải quân và màu trắng và cạnh thác nước. Các chi tiết nhỏ thực sự tạo ra sự khác biệt về loại tuyên bố bạn sẽ làm.

Các ghế đầu tiên có mô hình chữ V trên khung trở lại, trong khi ghế thứ hai không, nhưng là một chút sang trọng hơn và understated hơn trước.

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp nếu bạn đang tìm kiếm chiếc ghế bistro hoàn hảo!

Ngay bây giờ là thời điểm tuyệt vời để thêm chúng vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn vì Mùa xuân và Mùa hè thường là khi có hàng tấn chúng trong kho và có rất nhiều doanh số bán hàng xảy ra tại thời điểm này.

Dưới đây tôi đang chia sẻ nhiều ghế bistro tìm thấy từ nhiều nơi khác nhau. Tôi muốn biết yêu thích của bạn!

>>> Mua ngay: ghế đám cưới đẹp

CHIA SẺ