Đưa dịch vụ SEO chuyên nghiệp đến với Website của bạn

908

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm khổng lồ và ngày càng gia tăng của con người. Và có thể giới thiệu một cách dễ hiểu nhất đó là nghề SEO chính là cách mà các Website nịnh bợ chị Google để được chị ấy chú ý nhiều hơn đến Website của bạn.

Các công cụ tìm kiếm ngày càng chú trọng hơn vào việc kiểm soát thứ hạng trên các trang web cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng chất lượng cao. Điều đó có nghĩa là nó là điều cần thiết cho các doanh nghiệp ngày nay để có một nền tảng kỹ thuật số vững chắc. Nền tảng vững chắc đó bắt đầu với dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Nhóm kỹ thuật của chúng tôi mở đường cho chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Nó không phải là công việc năng động, thú vị, nhưng giống như mọi nhà đều cần một nền tảng tốt, mọi trang web đều cần một cơ sở vững chắc để phát triển và đó chính là dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Thuận An. Chuyển sự chú ý đến những chi tiết cơ bản này để tăng hiệu suất của trang web là chìa khóa để giúp trang web của bạn xếp hạng ở trên và vượt ra ngoài đối thủ cạnh tranh của bạn.

Dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm một loạt các quy trình SEO tổng thể từ cơ bản đến nâng cao nhằm thực hiện các chiến dịch SEO một cách tốt nhất có thể. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi hiểu được vai trò của SEO từ khóa ảnh hưởng mạnh mẽ thế nào đến Website của bạn và nó còn giúp tiết kiệm chi phí, cung cấp ngân sách tối thiểu cho dịch vụ quảng cáo trên Internet của bạn. Với dịch vụ SEO giá cả phải chăng mà chỉ Thuận An mới có thể phân phối, hãy tin tưởng nhóm của chúng tôi đưa trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Quy trình kiểm tra và lên kế hoạch tối ưu Website

Trước khi bắt đầu một chiến dịch SEO hiệu quả thì chắc chắn rồi chúng tôi sẽ phải tiến hành phân tích và chỉnh sửa trang Web của bạn sao cho nội dung được hoàn thiện nhất và quan trọng là thân thiện với các thuật toán tìm kiếm của Google.

Hiểu rõ hơn về hiệu suất trang web của bạn trong khi xác định các cơ hội cải tiến bằng cách tìm hiểu chi tiết kỹ thuật của trang web của bạn. Kiểm tra của nhóm kỹ thuật SEO của chúng tôi bao gồm một loạt các điểm kiểm tra quan trọng bao gồm:

 • Phân tích thu thập thông tin
 • Robots.txt
 • Hiệu suất di động
 • Lỗi thu thập thông tin
 • Nội dung trùng lặp
 • Tối ưu hóa hình ảnh
 • Cấu trúc liên kết bên trong
 • Lập chỉ mục
 • Kiến trúc trang web
 • Trợ năng
 • Tốc độ trang
 • Chuyển hướng
 • Sơ đồ trang web XML
 • phân tích

Thực hiện chiến dịch SEO Website chuyên nghiệp như thế nào?

Một quy trình SEO cơ bản thì gồm có 4 bước chính đó là:

 1. Phân tích và thiết kế Website chuẩn SEO Google: đó chính là bước phân tích ở trên trong dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi.
 2. Nghiên cứu từ khóa và lên kế hoạch SEO cụ thể: Hiện nay có 2 phương pháp SEO chủ đạo đó là SEO từ khóaSEO tổng thể với những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng mình khuyên là với những Website mới mẻ chưa áp dụng SEO bao giờ thì nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể để phát triển website toàn diện ngay từ ban đầu.
 3. SEO Onpage: với đặc trưng là xây dựng nội dung thông qua các bài viết chuẩn SEO chuyên nghiệp nhằm đáp ứng sự mới mẻ và thu hút sự chú ý của người dùng và các công cụ tìm kiếm.
 4. SEO Offpage: là hình thức xây dựng backlink giúp tăng lượt traffics cho website cũng như chủ động tiếp cận đối tượng khách hàng chính xác.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất trong quá trình áp dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp vào một trang web của chúng tôi. Với rất nhiều những lợi ích tuyệt vời các bạn có thể tự tìm hiểu để biết được dịch vụ SEO mà chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ giúp quảng bá thương hiệu của Website đến với khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

CHIA SẺ