Đồng hồ Victorinox có tốt? Làm sao để có đồng hồ chất lượng?

1801

Đồng hồ Victorinox có tốt? Làm sao để có đồng hồ chất lượng? Đồng hồ Victorinox chính hãng được xem là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ dành riêng cho quân đội nên đảm bảo rất chất lượng

Nếu có vẻ như mẫu đồng hồ Victorinox  của Thụy Sĩ đã được trên toàn thế giới trong suốt hàng trăm thập niên, điều này rất tốt vì nó là sự thật – nhiều hơn so với thế kỷ thông thường cùng với một phần tư. Sau khi tất cả thời gian này, dao quân Thụy Sĩ của họ đã trở thành một trong những món quà phổ biến nhất và tích cực trong số những ứng dụng dễ nhận biết nhất trong một trăm năm qua. Tuy nhiên, đồng hồ của họ không có được xem xét nhiều như vậy vì họ xứng đáng là hợp pháp. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ có được một chiều sâu xuất hiện tại tại sao các đồng hồ này thực sự là một ví dụ tuyệt vời xuất sắc nhất của nó.

Ngay sau hơn một trăm thập kỷ sử dụng động lực của thành công của sản phẩm chính, Victorinox cảm thấy cần phải mở rộng dòng hàng hóa của họ. Họ đã thực hiện một bài tổng kết ở Mỹ và nhận thấy rằng khách hàng của họ muốn họ tạo ra nhiều mặt hàng tuyệt vời so với các loại dao nổi tiếng của họ. Ngay sau khi vấp phải một số lời khuyên, họ đã tạo ra sự lựa chọn để cung cấp một dòng đồng hồ chất lượng cao để chọn dao của họ, một phần là do sự thành công của thị trường đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp.

Victorinox-Swiss-Army-249087-Original-XL-Watch

Khó khăn duy nhất là để có thể giữ được cùng một giai đoạn của khách hàng chất lượng cao mong muốn, họ có thể cần phải điều chỉnh quá trình lắp ráp và đảm bảo chúng đã có chất lượng hàng đầu cao nhất. Để làm điều này, Victorinox đã thiết kế một nhà máy khác nhau vào năm 2002 tại Thụy Sĩ, cho phép họ giám sát quá trình thực hiện ngay. Điều này cho họ khả năng nhìn vào từng độ sâu tối thiểu về đồng hồ của họ trước khi họ tung ra thị trường.

Làm cho đồng hồ Victorinox chất lượng cao dù sao vẫn đòi hỏi, ngay cả trong ngày tự động hóa và tạo ra thiết bị, khá nhiều nhân viên chuyên môn và các chuyên gia để kiểm tra kỹ lưỡng đồng hồ. Khi bạn tính đến việc quân đội Thụy Sĩ có xu hướng tạo ra khoảng 900.000 hàng năm và đồng hồ của họ phải bắt đầu bằng việc kiểm tra nghiêm ngặt, thì thật là phi thường khi họ tạo ra loại đồng hồ chất lượng cao này.

Đồng hồ Victorinox Thụy Sĩ được làm từ những yếu tố tốt nhất. Đại đa số đồng hồ của họ được sản xuất ngoài các hoạt động của ETA. ETA sẽ là tiêu đề của một tập đoàn Thụy Sĩ thực hiện các hoạt động đồng hồ (cơ chế thực sự tạo ra chuyển động của bàn tay đánh). Các phong trào ETA được đặt gần như tất cả trong đồng hồ Thụy Sĩ, bao gồm các nhà sản xuất cao cấp cao cấp như đồng hồ Tag Heuer chính hãng và Omega.

Tuy nhiên, sự phổ biến của đồng hồ Thụy Sĩ rất có thể bị đe dọa sau những phát triển mới nhất. Đó là vì lý do mà đồng hồ Thụy Sĩ đã thực hiện đã chứng kiến nhiều khả năng cạnh tranh ngày hôm nay từ các công ty quốc tế. Vì vậy, bạn có thể được coi là một “Thụy Sĩ quan sát”, các doanh nghiệp làm cho họ phải sử dụng không ít hơn năm mươi phần trăm của phong trào của bạn từ một doanh nghiệp Thụy Sĩ.

Nhiều tập đoàn, đặc biệt từ châu Á, đã lựa chọn để thu được lợi ích từ sự phổ biến của đồng hồ Thụy Sĩ bằng cách khai thác quy tắc này. Thật dễ dàng để họ sản xuất đồng hồ có thể sản xuất theo công nghệ của Thụy Sỹ, nhưng trên thực tế sẽ không phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng cao giống như kiểu nhìn của quân đội Thụy Sỹ. Nhiều người trong số những người mới làm của bạn thậm chí đã công khai thừa nhận rằng họ có được một lượng lớn mileage từ vẫn tưởng tượng giống như một “nhìn Thụy Sĩ”. Mọi người liền liên kết nhãn đó với chất lượng cao.

Mặc dù thách thức này, ngành công nghiệp đồng hồ của Thu Swiss Sỹ tiếp tục vững chắc. Đây là một thống kê cần cung cấp cho các nhà lãnh đạo của các công ty như vậy mỉm cười: chỉ một vài phần trăm của tất cả đồng hồ được cung cấp trên hành tinh này là đồng hồ Thụy Sĩ, nhưng hơn 50 phần trăm tiền sử dụng trên đồng hồ trên trái đất đi đến mua chúng. Và quan trọng nhất mà gói là các tổ chức bao gồm Victorinox cung cấp đồng hồ chất lượng tốt với mức giá phải chăng dễ dàng.

CHIA SẺ