Đồng hồ Victorinox Automatic Swiss Army inox

1344

Đồng hồ Victorinox Automatic Swiss Army inox.  Một phiên bản đồng hồ Victorinox Automatic inox là phiên bản mới nhất 2018 khiến dân mê đồng hồ Victorinox đứng ngồi không yên

Trong thời điểm Victorinox Swiss Army lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập đồng hồ INOX bền vào năm 2014 Tôi bắt đầu hỏi, “phiên bản cơ khí ở đâu?” Tôi không chắc Victorinox Swiss Army có bao giờ sản xuất phiên bản automatic của INOX không lời hứa về khả năng tồn tại 130 thử nghiệm tra tấn. Một số trong đó bao gồm rung động và sốc mà đồng hồ thạch anh đưa lên tốt hơn so với những chiếc cơ khí. Tuy nhiên, ngày nay các phiên bản thạch anh của đồng hồ INOX là bền nhất nhưng cho năm 2018 Victorinox đang thêm cơ khí INOX của Victorinox Swiss INOX vào bộ sưu tập INOX lớn hơn với bốn kiểu mới (hai dây giữa hai mặt số).

Các phiên bản INOX tự động này có độ bền thấp như thế nào so với các phiên bản thạch anh? Không có một cách đơn giản để trả lời nhưng đủ để nói rằng nếu bạn cảm thấy đồng hồ của bạn cần phải đưa lên với sự lạm dụng nghiêm ngặt nhất, sau đó một phong trào thạch anh có lẽ là phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích phong cách thẩm mỹ của INOX nhưng muốn một chút gì đó có đầu óc kinh doanh hơn thì Cơ chế INOX là một lựa chọn tuyệt vời.

Trên dây đeo hoặc vòng đeo tay, chiếc đồng hồ cơ khí INOX của Victorinox Swiss Army INOX có giá dưới 1.000 đô la và có phong trào tự động ETA 2824-2 của Thụy Sĩ hoạt động ở 4Hz với khoảng hai ngày dự trữ năng lượng. Quân đội Thụy Sĩ Victorinox đã sửa đổi quay số INOX một chút để đề xuất một sự hiện diện chính thức hơn. Yếu tố thiết kế mới đáng chú ý nhất là mẫu quay số “kiểu Alox”, bắt chước giao diện của dao bỏ túi bằng kim loại của thương hiệu. Mặt đồng hồ INOX cơ khí là tương đối tỉnh táo nhưng cũng dễ đọc, được cung cấp màu đen hoặc xanh đậm cho năm 2018.

Victorinox-Swiss-Army-INOX-Automatic-aBlogtoWatch-12

Xem thêm: đồng hồ tag heuer chính hãng

Vỏ thép rộng 43mm của INOX vẫn giữ nguyên chiều rộng cho Cơ Khí INOX (và tôi tin rằng nó cũng có độ dày tương tự). Trường hợp này vẫn có khả năng chịu nước đến 200m với một vương miện ốc vít, và có một tinh thể sapphire ba lớp bọc AR trên mặt số. Mặc dù đây là một mức giá gần hơn với ngân sách cho một chiếc đồng hồ cơ khí, nó sẽ được tốt đẹp cho Victorinox Swiss Army sử dụng một phiên bản trang trí hơi của 2824 cho một mô hình như cơ khí INOX.

Một lựa chọn dây đeo mới thú vị tại Victorinox Swiss Army cho năm 2018 được sản xuất với ngoại thất bằng gỗ thật. Đối với những người muốn chấp nhận những người “woodsy” trong này chắc chắn là một cái nhìn mới lạ để thử nghiệm với. Dây đeo bằng gỗ màu nâu khá thoải mái, mặc dù tôi không chắc nó sẽ già đi thế nào. Nhiều hơn một chút so với ý thích của tôi là vòng đeo tay thép có lẽ bảo thủ hơn, mà tôi cảm thấy luôn luôn khen ngợi INOX một cách độc đáo.

Khi Victorinox Swiss Army tiếp tục xác định bộ sưu tập INOX phổ biến với nhiều mô hình hơn, nó đang làm thương hiệu một dịch vụ bằng cách giúp quảng bá một sản phẩm rất mạnh. Đồng thời, không rõ người tiêu dùng sẽ phản ứng như thế nào (nếu có) cho một INOX không bền như một số phiên bản khác của đồng hồ. Với điều đó, tôi sẵn sàng đặt cược rằng chỉ một số ít người sở hữu đồng hồ INOX thực sự đặt chiếc đồng hồ của họ thông qua hoạt động nghiêm túc. Tôi cũng đánh giá cao như thế nào Victorinox quân đội Thụy Sĩ đã không bao giờ tăng giá của đồng hồ INOX cho các mô hình cơ khí nhưng thay vì chỉ tăng giá một vài trăm đô la ngang bằng với các thương hiệu lớn đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Cơ khí INOX là một chút hiện đại hơn và kiểu dáng đẹp hơn so với các đồng hồ cơ khí Victorinox Swiss Army tương tự khác vì vậy tôi nghĩ rằng nó chắc chắn có một chỗ cho chính nó trên thị trường. Các tài liệu tham khảo cơ khí INOX 241834 (màu xanh) và 241836 (màu đen) trên dây đeo gỗ có giá bán lẻ là 795 USD trong khi tham chiếu 241835 (màu xanh) và 241837 (màu đen) trên vòng đeo tay phù hợp với thép có giá bán lẻ là 850 USD

CHIA SẺ