Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đắt tiền đáng được đầu tư

1089

Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đắt tiền đáng được đầu tư. Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đắt tiền thì nhiều người rất do dự nhưng với những chiếc đồng hồ sau thì nên đáng đầu tư đảm bảo bạn sẽ không hối tiếc

Mua một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng sang trọng có thể là một trong những việc mua bán khó khăn nhất mà một người có thể thực hiện và đó là điều mà hầu hết chúng ta chỉ mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể cạo tiền mặt với nhau, đồng hồ sang trọng có thể là một khoản đầu tư vững chắc, đặc biệt nếu bạn biết cách điều hướng thị trường.

Chắc chắn, đồng hồ sang trọng có thể tốn hàng ngàn đô la và có rất nhiều thương hiệu và mô hình để lựa chọn, do đó rất khó để biết bắt đầu từ đâu, ngay cả khi bạn có tiền. Một số lựa chọn thông minh hơn những người khác, và bạn sẽ muốn trở thành một người mua sành điệu cho một khoản đầu tư lớn như vậy mà bạn sẽ mặc trên cổ tay mỗi ngày.

Những ngày này, đồng hồ Rolex và đồng hồ Omega không chỉ dành cho những nhân viên thành phố phù hợp và khởi động: đó là sự bổ sung cuối cùng cuối cùng cho trang phục của bạn, và bạn có thể mặc chúng với brogues cũng như NMD của bạn. Để đảm bảo rằng đô la của bạn đã được chi tiêu tốt khi có thời gian để mua hàng lớn như thế này, chúng tôi đã làm tròn 10 đồng hồ sẽ là những khoản đầu tư lớn trong những năm tới.

Đồng hồ Rolex Explorer 2016

Khi bạn nghĩ về chiếc đồng hồ Rolex mang tính biểu tượng, đồng hồ thường được nhắc tới là các mô hình Daytona và Submariner – và đó chính là lý do tại sao Explorer là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tự hào có một lịch sử phong phú – bao gồm cả vinh dự là chiếc đồng hồ đầu tiên trên đỉnh Everest – Explorer đã có rất nhiều phương pháp tiếp cận, và mô hình năm nay là một trong những sản phẩm tốt nhất được phát hành trong một thời gian dài.

dong-ho-thuy-sy-cao-cap (1)
Explorer 2016 là một vụ án đơn sắc, đơn sắc, vì vậy bạn có thể mặc nó với bất cứ thứ gì, và nó có bàn tay và số đầy đủ mới, do đó, nó thậm chí còn dễ dàng hơn để đọc trong bóng tối. Nhưng tốt nhất? Mặc dù trông đẹp, nó là một mảnh hàng ngày, và có một kháng cáo thấp hơn nhiều so với một số các mô hình khác hào nhoáng hơn. Là một Rolex, nó không có giá rẻ – Explorer bán lẻ với giá 6.000 USD, nhưng nó sẽ giữ được nhiều giá trị đó trong tương lai.

Đồng hồ Omega Seamaster 300

Đồng hồ lặn được làm từ đồng hồ đeo tay tiện dụng cho hoạt động dưới nước, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không thể có phong cách cực kỳ. Omega Seamaster 300 là một trong những chiếc đồng hồ lặn tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ, và vẻ cổ điển, nghệ thuật-deco của nó xuất phát từ những chi tiết lấy anh đào từ lịch sử giàu có của Omega của đồng hồ Omega Seamaster.
Mặc dù nó có thể trông cũ, Omega đã đóng gói các Seamaster với công nghệ tiên tiến, bao gồm một gốm, kim loại bơm tiêm và một caseback thủy tinh mà thể hiện ra phong trào đồng trục của nó. Nếu bạn mua một bộ đồ cứng chắc chắn sẽ khiến bạn khác biệt với đám đông, Seamaster 300 là sự lựa chọn tuyệt vời.

dong-ho-thuy-sy-cao-cap (2)

Nó trông mỗi cent của thẻ giá 6,600 đô la của nó khi kết hợp với vòng đeo tay bằng kim loại cung cấp, nhưng quăng trên một dây buộc vải tùy chỉnh cung cấp sự pha trộn hoàn hảo của thông minh và giản dị.

CHIA SẺ