Đồng hồ TAG Heuer và đồng hồ Omega thương hiệu nào tốt hơn?

1345

Đồng hồ TAG Heuer và đồng hồ Omega thương hiệu nào tốt hơn? Để so sánh được 2 thương hiệu lớn của đồng hồ Thụy sỹ cao cấp này không phải dễ còn tùy vào cảm quan của mỗi người sử dụng cũng như người nhìn nữa

Bạn biết gì về thương hiệu đồng hồ Omega chính hãng?

Omega là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới và có một số đồng hồ cơ khí tuyệt vời với một số cải tiến mang tính cách mạng đặc biệt là ở những khu vực chống lại kẻ thù số 1 của đồng hồ cơ khí; EMF / Tần số điện từ là nguyên nhân chính gây ra sự cố cho đồng hồ. Càng sử dụng nhiều thiết bị điện tử, đồng hồ cơ khí của chúng tôi càng bắt đầu trải nghiệm và có ít thợ đồng hồ có thể nói rằng họ đã tạo ra những tiến bộ mà Omega đã tạo ra trong cuộc chiến chống lại kẻ thù số 1, nhiễu từ.

Omega đã thực hiện một vật liệu mới; silicon trong lò xo cân bằng Si14 của chúng và Master Chronometer của chúng có sức đề kháng lên tới 15.000 gauss, đáng chú ý cho một chiếc đồng hồ cơ khí.

Omega cũng đã tạo ra một chứng nhận mới cùng với METAS, thực hiện rất nhiều thử nghiệm về tính kháng từ của các chuyển động. Tính đến nay, và có lẽ không phải ngẫu nhiên, Omega là nhà sản xuất duy nhất thậm chí có thể vượt qua thử nghiệm này và nhận được chỉ định chronometer chính . Không có chiếc đồng hồ nào khác có sức đề kháng tương tự với nhiễu từ tính, loại này đặt thương hiệu Omega lên bệ của mình.

TAG-Heuer-VS-Omega

Đồng hồ TAG Heuer là một thương hiệu như thế nào?

Trong khi TAG Heuer nằm trong 15 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới, nhiều người mua đồng hồ tò mò về những điều bí truyền hơn, chẳng hạn như “dưới mui xe” của chiếc đồng hồ TAG của họ.

TAG Heuer có một vài bộ phận trong nhà để gọi cho riêng mình. Phổ biến nhất là Calibre 1887, Calibre S và một số khác được tìm thấy trong một số đồng hồ thích hợp hơn của chúng. Bạn cũng có thể tìm thấy một số ít sử dụng Caliber 5 do Thụy Sĩ sản xuất, đó là một phong trào ETA 2824. Trong lịch sử, TAG Heuer, (cũng như hầu hết các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ) đã sử dụng các chuyển động được cung cấp cho họ từ các nguồn bên ngoài như ETA, Sellita và Zenith (để đặt tên một vài) cho các phong trào sẵn sàng hoặc sử dụng gọi “ebauches” là cơ sở mà chúng tạo nên chuyển động.

TAG Heuer đã là người chấm công chính thức cho cuộc đua Formula 1 trong nhiều năm. Một trong những điều khiến họ hợp tác là danh tiếng của họ cho các chronograph chính xác có thể đo lên đến 1/100 giây. Kể từ đó, họ đã định vị thương hiệu của mình như một chiếc đồng hồ để theo dõi những người đam mê đua xe với hàng loạt như F1, Monaco, Panamerica, Senna và Carrera; tất cả đồng nghĩa với đua xe tốc độ cao. Mặc dù đồng hồ cơ học của TAG Heuer không có sức đề kháng tương tự với sóng từ như đồng hồ Omega (không có thương hiệu nào), chúng có các chronograph thực sự tuyệt vời.

CHIA SẺ