Đồng hồ Omega Seamaster chính hãng được sản xuất cho ai?

1217

Đồng hồ Omega Seamaster chính hãng được sản xuất cho ai? Chiếc Đồng hồ Omega Seamaster được ra đời là bước ngoặt lịch sử trong công nghiệp sản xuất đồng hồ cao cấp nói chung và đồng hồ Omega nói riêng vì nó có thể hoạt được được cả trong nước mà chưa có một chiếc đồng hồ nào làm được

Đồng hồ Omega Seamaster là một chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp (mặc dù không nhất thiết phải đeo bởi thợ lặn). Câu trả lời này có thể được chia nhỏ thành hai phần:

1. Phát biểu từ quan điểm của nhà sản xuất

Là một chiếc đồng hồ của thợ lặn, chiếc đồng hồ này có thể chịu được áp lực nước tối đa 30 thanh (hoặc lên đến độ sâu 300m) – mặc dù không có nhiều người đi xuống sâu. Như đã giải thích trong các câu trả lời khác, nó cũng có một van thoát Helium, đó là tốt .. không bao giờ nhớ. Cũng giống như hầu hết các đồng hồ lặn, Đồng hồ Omega Seamaster cũng có một bezel nhôm xoay được dành cho mục đích giữ thời gian. Họ cũng có một lume lâu dài (Superluminova tôi tin rằng nó là) vì có gần như bằng không để không có tầm nhìn ở độ sâu lớn hơn. Cuối cùng tất cả các thợ lặn đồng hồ đi kèm với một clasp triển khai bướm có vành đai mở rộng của một thợ lặn để nó có thể được đeo trên một bộ đồ lặn.

2. Đồng hồ Omega Seamaster là một chiếc đồng hồ được sản xuất bởi Omega

Đây là lý do duy nhất tại sao những chiếc đồng hồ Omega chính hãng này có giá vài nghìn đô la và được coi là đồng hồ sang trọng cấp nhập cảnh. Omega là một thương hiệu đã tạo ra những chiếc đồng hồ tốt từ đầu thế kỷ XX. Họ đã thấy một sự gia tăng trong thương hiệu của họ trong các nhiệm vụ Apollo đến mặt trăng đặc biệt là khi nó có thẻ của chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng (hoặc đồng hồ mặt trăng). Ngoài ra nó được xác nhận bởi một số nhân vật nổi tiếng – đáng chú ý nhất bởi George Clooney và cũng có tính năng trong một vài bộ phim James Bond. Tuy nhiên, đồng hồ thực sự là tốt ở cốt lõi của họ. Mặc dù những chiếc đồng hồ này phần nào được sản xuất hàng loạt nhưng chúng không thiếu tiêu chuẩn chất lượng của chúng. Omega cũng có một phong trào riêng trong nhà dù nó ít nhiều dựa trên các chuyển động của ETA. Các biến thể tự động cũng có một chuyển động đồng trục (bạn có thể đọc về nó ở đây -Đồng trục escapement – Wikipedia ).

Cho dù là một chiếc đồng hồ lặn hay một màn trình diễn tuyệt vời của sự sang trọng, nó phụ thuộc vào bạn như thế nào bạn quyết định để mặc nó! Đồng hồ dễ dàng duy trì trong vài thập kỷ và phục vụ mục đích của chúng.

dong-ho-Omega-Seamaster-3
Một máy đo tốc độ Omega Seamaster (với ngày tháng) có một Omega Caliber 2500 và một dự trữ năng lượng 48 giờ. Bạn có thể kiểm tra nó tại đây – Đồng hồ nam Blue Dial của Blue Seamaster tự động số 212.30.41.20.03.001 , chi phí khoảng $ 2800

Xem thêm: cách nhận biết đồng hồ omega chính hãng

CHIA SẺ