Đồng hồ Omega cổ mạ vàng Constellation chính hãng tại Hà Nội

1851

Đồng hồ Omega cổ mạ vàng Constellation chính hãng tại Hà Nội. Với đồng hồ Omega Constellation đã có độ hot lớn tại Việt Nam nay lại là đồng hồ Omega cổ mạ vàng nữa thì tội gì mà không nhanh chóng sở hữu chúng

Đồng hồ Omega cổ mạ vàng Constellation là mẫu đồng hồ Omega quý giá nhất hiện nay đặc biệt là với những người thích săn đồng hồ omega cổ

Constellation Grand Luxe là một chiếc đồng hồ Omega cổ mạ vàng được sản xuất từ những năm cuối thập niên 50 của thế kỉ 20. Đây là chiếc đồng hồ được xem là cao cấp, quý giá nhất trong bộ sưu tập Constellation quyền quý.

Những chiếc đồng hồ Omega cổ mạ vàng này được làm hoàn toàn từ vàng, vỏ đúc từ vàng 18k và dây có khối lượng không dưới 2 cây vàng cùng loại. Mặt đồng hồ có đường kính 34,5mm, là dòng máy tự động Caliber 505 đã được chứng nhận chính xác chronometer.

Nền quay số cũng màu vàng với thiết kế “ruộng bậc thang” cổ điển lạ mắt, đồng hồ Omega cổ mạ vàng Constellation Grand Luxe là loại đồng hồ cực kì quý hiếm hiện nay với giá trị rất cao trong mắt những tín đồ của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Omega.

Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ Omega cổ mạ vàng mà nó còn là một chiếc đồng hồ được đúc bằng vàng, điều này cho thấy giá trị của chiếc đồng hồ có từ hơn nửa thế kỉ trước này. Constellation Grand Luxe thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quyền quý và cổ điển nhờ vào kiểu dáng thanh lịch và chất liệu từ một trong những loại kim loại quý giá nhất.

Một điều đảm bảo cửa dòng sản phẩm đồng hồ Omega ta có thể nhận thấy một điều rằng dù thời gian có đi qua bao lâu thì các sant phẩm này vẫn luôn có giá trị và sức hút không thể cưỡng lại được. Điển hình là chiếc đồng hồ Omega Constellation Grand Luxe này, vẫn được săn lùng bởi các tay chơi đồng hồ trên thế giới. Có thể nói rằng, chiếc đồng hồ này sẽ còn có giá trị cao hơn khi thời gian tiếp tục qua đi nhờ vào vẻ đẹp trường tồn và chất lượng hoàn hảo của nó.

CHIA SẺ