Đồng hồ Nga cổ nào được coi là có giá trị cao?

1332

Đồng hồ Nga cổ nào được coi là có giá trị cao? Đồng hồ Nga có lịch sử phát triển rất lâu đời rồi nên những chiếc đồng hồ Nga cổ rất được giới sưu tầm muốn tìm hiểu và sở hữu chúng

Thương hiệu đồng hồ Nga cổ có giá trị cao?

 • Đồng hồ Poljot có lẽ là thương hiệu uy tín nhất của Nga, bởi vì nó sản xuất chronograph cơ khí , mong muốn chính của tất cả các nhà sưu tầm đồng hồ . Poljot do Liên Xô sản xuất đơn giản nhưng được xây dựng tốt. Sau sự sụp đổ của Liên Xô, Poljot ngay lập tức đưa ra các mô hình mới và hấp dẫn, dường như với các vật liệu tốt hơn, nhưng thường với những chuyển động không được điều chỉnh. Điều này dẫn đến, ví dụ, đối với nhiều đồng hồ có chức năng chrono hoạt động kém ( loạt Aviator sớm). Tất cả mọi thứ dễ dàng sửa chữa anyway.
  Các công ty sinh ra từ đống tro tàn của Poljot và / hoặc những người sản xuất đồng hồ với các phong trào Poljot ( Volmax, Denissov, Moscow Classic,vv) sản xuất đồng hồ rất tốt, với một kết thúc không xa từ các sản phẩm phương Tây tốt. Nhưng, một lần nữa, đôi khi một số vấn đề có thể xảy ra, và một lần nữa những vấn đề đó thường dễ giải quyết. Dù sao, ngày nay tất cả họ đều đang trên đường tốt. Ví dụ, Volmax đang nỗ lực rất lớn trong QC, phong cách và thiết kế. Denissov là đồng hồ hàng đầu , Moscow Classic có giá thấp hơn nhưng chất lượng của họ cũng tốt.

dong-ho-Poljot-vang-hong (1)

 • Poljot International và Pilotlà hai thương hiệu “bán Nga” nằm ở Đức. Người đầu tiên làm cho đồng hồ cao cấp với các phong trào của Nga (nhưng đôi khi cũng với các phong trào không phải của Nga), với mức độ kết thúc cao hơn. Họ rất chính xác, và giá cao hơn là hợp lý bởi một độ chính xác đặc biệt trong kết thúc (tất cả các phong trào được đánh bóng và trang trí) và xây dựng. Chúng chủ yếu được điều chỉnh tốt.
  Về đồng hồ “Pilot” , về cơ bản chúng có thể so sánh với đồng hồ Poljot vài năm trước đây (tức là ” chronograph ” Berkut rất giống với Poljot Aviator 1) – chất lượng và vật liệu tốt, nhưng đôi khi chúng có lỗi lắp ráp. Chúng chủ yếu được sản xuất tại Đức.

 

 • Raketa thường rất rẻ và đáng tin cậy, mặc dù kết thúc rất cơ bản (nếu không bị thiếu). Sau khi Liên Xô sụp đổ, nhà máy bị phá sản. Sau đó, Raketa lại tiếp tục sản xuất đồng hồ , chuyển động tương tự, nhưng kết thúc của các trường hợp và quay số rất thô và QC rất thấp.
  Hôm nay Raketa thay vì tung ra một loạt hoàn toàn mới của đồng hồ , với kết thúc hoàn hảo và với các thành phần hoàn toàn mới trên cơ sở của tầm cỡ cũ được cải thiện, theo cách “chất lượng” theo dõi bởi Volmax và những người khác.

 

 • Slava vẫn còn tồn tại, nhưng nó làm việc với một cổ phiếu hết hạn của các phong trào (sản xuất đã bị ngừng năm trước). Họ đang sử dụng một số phong cách mới của các trường hợp, nhưng họ chắc chắn bị mất chạy đến chất lượng (tự động cung cấp cho một số vấn đề đôi khi).

 • Maktime là một thương hiệu tương đối mới. Công ty đó sản xuất nhiều chuyển động trước đây của Poljot (sử dụng công cụ Poljot và Slava), đó là nhà cung cấp tầm cỡ huyền thoại 3133 được sử dụng bởi rất nhiều thương hiệu Nga. Nhưng đó cũng là một nhà sản xuất đồng hồ hoàn chỉnh , luôn luôn có các động tác trong nhà. Các trường hợp và phong cách khá đơn giản, đôi khi dựa trên thiết kế đồng hồ Poljot cũ, nhưng vẫn dễ chịu và có tỷ lệ QC / giá cạnh tranh.

==>http://donghovintage.vn/dong-ho-piaget

CHIA SẺ