Điều kiện du học nghề tại đức có nghiêm khắc không?

410

Xác định học tiếng đức cơ bản có khó không?

Thông thường khi bị hỏi câu này, mọi người hay trả lời “học tiếng Đức khó lắm”. Ngữ pháp rắc rối, nghe thì ồm ồm, không hiểu gì. Thực sự thì cơ bản là đúng như vậy, vì thực tế với những người học tiếng đức trong thời gian ngắn chỉ vài tháng đến 1 năm. Thì quá trình này chỉ đáp ững cho chúng ta đủ để giao tiếp cơ bản và hiểu được một phần nào thì nói chuyện với người khác. Nhưng được nói nhiều, được học sâu thì chắc chắn bạn sẽ thấy tiếng Đức không khó.

Du học Đức từ lâu đã là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới vì đây không chỉ là một cường quốc trên thế giới mà còn bởi hệ thống giáo dục với chất lượng đào tạo tuyệt vời. Chính phủ Đức đầu tư mạnh tay vào lĩnh vực giáo dục vì thế hầu hết các trường đại học tại Đức đều miễn học phí cho sinh viên. Thế nhưng để đến được với ước mơ du học Đức trước hết chúng ta phải học tiếng Đức. Học tiếng Đức không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mới để biết mà hơn thế phải thành thạo. Bởi lẽ khi đặt chân tới nước Đức thì tiếng Đức không còn là ngoại ngữ đối với chúng ta mà đó là sinh ngữ. Trước khi đi du học Đức, bạn nên tranh thủ học tiếng Đức càng nhiều càng tốt vì điều đó sẽ tạo nền tảng tốt cho bạn cũng như rút ngắn thời gian học tiếng Đức nếu bạn đến Đức và không biết chút nào.

Điều kiện du học nghề tại đức có nghiêm khắc không?

Thời gian gần đây, AVT Education nhận được rất nhiều cuộc gọi và thắc mắc từ các bạn trẻ. Nội dung chủ yếu là muốn được tư vấn về điều kiện du học nghề tại Đức. Nhận thức được nhu cầu đó, chúng tôi đã làm bài viết ngày hôm nay. Mục đích của chúng tôi chính là để cho các bạn sinh viên thuận tiện tra cứu.

Vậy du học nghề Đức cần những điều kiện gì?

Đối tượng tuyển sinh

Nam, nữ thuộc độ tuổi từ 18 – 25 đã tốt nghiệp PTTH. Với những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì lấy độ tuổi từ 25 – 35.

Tình trạng sức khỏe tốt, đạt điều kiện của Bộ Y tế.

Không mắc các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là viêm gan B và C.

Không được có tiền án tiền sự trước đó.

>> khóa học tiếng đức giao tiếp

CHIA SẺ