Điện thoại Vertu có những chức năng gì đặc biệt?

1563

Điện thoại Vertu có những chức năng gì đặc biệt? Đó là mối thắc mắc của rất nhiều người khi nhìn thấy những giá điện thoại Vertu chính hãng. Vậy điện thoại Vertu có chức năng gì?

 Điện thoại Vertu có chức năng gì đặc biệt?

Trước đây khi mới ra đời Vertu không khác gì một chiếc điện thoại đời thấp với một số chức năng thông thường đó là nghe gọi, nhắn tin…chỉ khác điện thoại thông thường đó là chất liệu làm nên điện thoại vertu là vào hàng cao cấp thì nó mới đắt như vậy thôi còn giờ đây theo xu hướng nhu cầu sử dụng của khách hàng những chiếc điện thoại vertu đã được cải tiến không khác gì một chiếc điện thoại smartphone hiện đại. Không dừng ở đó để tạo sự khác biệt hơn nữa nhà sản xuất đã biến chiếc điện thoại thông minh hơn khi lập trình thêm nó một vài chức năng đặc biệt như:

Một số chức năng đặc biệt chỉ có trên dòng điện thoại Vertu

– Dịch vụ hỗ trợ 24/24 : Bằng việc bổ sung ứng dụng này khách hàng toàn cầu có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Vertu bất cứ lúc nào và không giới hạn không gian, khoảng cách.

dien-thoai-vertu-signature-touch-pure-jet-red-gold-18k (2)

– Ứng dụng Vertu Concierge : Chức năng này giúp những ai sở hữu Vertu có thể mua hàng hoặc đặt trước được các sản phẩm cao cấp thông qua ứng dụng mà không phải trực tiếp đến cửa hàng.

– Ứng dụng Vertu Life : ứng dụng này giúp cho khách hàng có thể cập nhật quá trình mua hàng trực tuyến.

– Một chức năng khác biến điện thoại Vertu đặc biệt là ứng dụng Vertu Security giúp khách hàng lưu trữ thông tin an toàn để có thể di chuyển khắp mọi nơi trên thế giới mà vẫn có thể sử dụng các thông tin đó nhanh chóng.

Chức năng nào làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm Vertu
Vertu Concierge ứng dụng có 102 trên thế giới hiện nay và không một dòng điện thoại nào có được. Vertu Concierge cung cấp chương trình hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng có thể liện hệ tới nhóm quản lý phong cách sống chuyên nghiệp trên phạm vi toàn thế giới.

Ngoài ra, Vertu Concierge còn giúp khách hàng mua sắp những mặt hàng cao cấp trong lĩnh vực thời trang, nội thất … Ứng dụng này lấy thông tin từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khách hàng cần sau đó sẽ hướng dẫn và hỗ trợ họ một cách chi tiết các bước mua sản phẩm, ý tưởng thiết kế … Đây chính là một trong các đặc điểm biến chiếc vertu trở thành điện thoại vertu đắt nhất thế giới.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dien-thoai-vertu-chinh-hang-co-gia-bao-nhieu-tien.htm

CHIA SẺ