Điện thoại Vertu chính hãng giá bao nhiêu năm 2018?

1426

Điện thoại Vertu chính hãng giá bao nhiêu năm 2018? Vertu mới cho ra đời dòng điện thoại vertu thông minh mới năm 2018 này điện thoại vertu chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Điện thoại tính năng đắt nhất thế giới Vertu Signature Cobra đã ra mắt ở mức 2.3 triệu rupee
Nhà sản xuất điện thoại cao cấp Vertu đã tung ra một chiếc điện thoại cao cấp mới. Được mệnh danh là Vertu Signature Cobra, những hạn chế điện thoại tính năng phiên bản có giá cắt cổ của $ 360.000 (khoảng 2,3 triệu Rupi). Điểm nổi bật chính của điện thoại chính là thiết kế của nó, bao gồm một con rắn hình quấn xung quanh các cạnh.
Điện thoại Vertu  Cobra của cơ thể bao gồm 439 hồng ngọc và đôi mắt của Snake được làm bằng ngọc lục bảo. Điều đó cho biết, nó vẫn là một điện thoại tính năng nên bộ tính năng khá hạn chế.

dien-thoai-vertu-gia-re (3)

Theo một báo cáo của trang web GizChina, Chữ Cobra được tạo thành từ 388 phần và tất cả đều được lắp ráp tại Anh. Cho đến nay, Vertu đã thực hiện chỉ có 8 đơn vị của điện thoại tính năng.
Nó được rao bán trên cổng thương mại điện tử JD.com của Trung Quốc và khách hàng có thể đặt trước điện thoại bằng cách trả $ 145. Công ty sẽ cung cấp thiết bị cho khách hàng bằng máy bay trực thăng khi toàn bộ thanh toán được thực hiện.
Vertu ra mắt điện thoại thông minh Signature Touch
Năm ngoái vào tháng 1, Vertu đã cho ra mắt điện thoại thông minh Signature Touch kết hợp với Bentley. Nó có một 5,2-inch Full HD hiển thị độ phân giải 1080×1920 pixel và được trang bị một octa-core Qualcomm Snapdragon 810 SoC, kết hợp với 4GB bộ nhớ RAM. Có bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 2TB.
Vertu Signature Touch có một camera phía sau 21MP với đèn flash LED kép, cũng như một camera phía trước 2.1MP cho selfies. Nó kết hợp loa âm thanh Dolby Digital mặt trước cho trải nghiệm âm thanh nâng cao. Chạy Hệ điều hành Android Lollipop 5.1, nó cung cấp 4G LTE, 3G, Wi-Fi, Bluetooth, GPS và NFC làm các lựa chọn kết nối chính. Điện thoại thông minh cũng có pin 3,160mAh.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/mua-dien-thoai-vertu-cu-chinh-hang-gia-re-nhat-o-dau.htm

CHIA SẺ