Diệu Nhi nhí nhảnh vui vẻ tại hậu trường với Ngọc Trai

2593

Chuyện làng sao – Diệu Nhi nhí nhảnh vui vẻ tại hậu trường với Ngọc Trai. Diệu Nhi và Ngọc Trai đã có màn kết hợp ăn ý trong gameshow “Nghĩ thông, lách phong cách” và cùng ê-kíp tạo ra nhiều tình huống hài hước, đầy thử thách cho mọi người tham gia.Dieu-nhi-ngoc-trai (1) Thu hút sự chú ý với khả năng diễn xuất trong sitcom Chiến dịch chống ế và Gái già lắm chiêu , Diệu Nhi trở lại với vai trò cầm mic, dẫn dắt khán giả theo dõi show thực tế Nghĩ thông, lách phong cách .Dieu-nhi-ngoc-trai (2)
Trong chương trình, ban tổ chức dựng sẵn những tình huống trớ trêu hay bí mật giăng bẫy người qua đường để quay lại biểu cảm và theo dõi xem họ giải quyết tình huống như thế nào.Dieu-nhi-ngoc-trai (3)
Chính vì sự bí mật của chương trình, Diệu Nhi phải thường xuyên ẩn nấp để quan sát “nạn nhân” của mình.Dieu-nhi-ngoc-trai (4)
Trong quá trình ghi hình, Diệu Nhi thể hiện sự tinh nghịch khi có nhiều kiểu tạo dáng vui nhộn.Dieu-nhi-ngoc-trai (5)
Để lấy được những biểu cảm đắt giá, ekip thực hiện chương trình đã phục kích ở điểm quay từ sớm, chuẩn bị camera và nép mình vào các bụi cây trong công viên.Dieu-nhi-ngoc-trai (6)
Ê-kíp phải giấu camera ở những chỗ kín đáo và khó phát hiện.
Có khi đoàn quay phim phải ngồi ở công viên cả ngày để có được những biểu cảm hài hước, độc, lạ.Dieu-nhi-ngoc-trai (7)
“Có những lần đang quay lén thì bị fan phát hiện và xin chữ ký. Thế là nạn nhân cũng chạy mất. Cả đoàn lại phải di chuyển đến địa điểm khác để ghi hình”, VJ Diệu Nhi cho biết.Dieu-nhi-ngoc-trai (8)Dieu-nhi-ngoc-trai (9)
Tập đầu tiên của show thực tế Nghĩ thông, lách phong cách với sự góp mặt của khách mời Ngọc Trai đã lên sóng, được giới trẻ thích thú và đón nhận nhiệt tình.Dieu-nhi-ngoc-trai (10)
Host Diệu Nhi cùng khách mời đầu tiên của chương trình: VJ – diễn viên Ngọc Trai đã có màn tung hứng thú vị. Độc giả có thể theo dõi show thực tế Nghĩ thông, lách phong cách

CHIA SẺ