Dịch vụ viết Content chuẩn SEO và các câu hỏi thường gặp của khách hàng

833

Dịch vụ viết Content chuẩn SEO được hiểu là hình thức sáng tạo nội dung trên một Website. Mục đích là xây dựng nên một website chất lượng với các nội dung được cả người dùng và các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. 

Bài viết này sẽ đi sâu vào giải thích các câu hỏi tại sao? xoay quanh dịch vụ viết Content chuẩn SEO như thế này?

Tôi có thể sử dụng nội dung từ các trang web khác được không?

Thử tưởng tượng website của bạn chỉ chăm chăm đi copy nội dung từ các trang web khác mà không có sự thay đổi nào cả. Trên phương diện của chị Google thì rất ghét điều này, bởi đơn giản nếu website của bạn có nội dung giống hệt các website trước đó thì chả có lí do gì mà Google lại phải đề xuất trang web của bạn hiển thị bên trên các website đó cả. Ngược lại Google sẽ đánh tụt hạng web của bạn cho không ngóc đầu lên được ấy chứ.

Vậy câu trả lời là KHÔNG. Thay vào đó hãy chịu khó sáng tạo nội dung của bạn theo các kế hoạch từ khóa trước đó. Có một cách đơn giản hơn nhiều đó là lấy nội dung từ các trang web nước ngoài và dịch sang tiếng Việt rồi các bạn thêm chút muối vào cho bài viết được hay hơn và tối ưu chuẩn SEO.

Tôi phải sử dụng từ khóa của mình bao nhiêu lần trong một bài viết?

Trong một bài viết Content chuẩn SEO thì hơn hết đó là cách bạn thực hiện các bước để tối ưu chuẩn SEO nhất có thể trước khi công bố ra bên ngoài. Mật độ từ khóa khi chèn vào bài viết chỉ nên áp dụng trong khoảng từ 3-5% tổng số từ trong bài viết đó.

Lấy ví dụ trong bài viết này của mình chẳng hạn, từ khóa mình muốn SEO là “viết Content chuẩn SEO” các bạn hãy để ý là từ khóa này được phân bổ đều trong bài viết này và tần suất xuất hiện của nó cũng không hề dày đặc.

Lưu ý nếu bạn có ý định chèn link vào từ khóa nào thì từ khóa đó nhất định phải xuất hiện vài lần trong một bài viết nhằm tránh bị Google cho là Spam và tiễn bạn ra đảo nhé.

Số lượng từ tối thiểu cần có trong một bài viết Content chuẩn SEO là bao nhiêu?

Trên thực tế các bài viết Content chuẩn SEO cần phải đạt tối thiểu 1000 từ trở lên và nội dung bài viết phải được phân chia rõ ràng chứ không phải là một đoạn văn bản không có tiêu đề con, không có xuống dòng gì cả đâu nhé.

Bài viết bạn nên phân bố bố cụ theo công thức sau:

  • – Đoạn mô tả ở đầu bài viết rất quan trọng, nó thường được hiển thị cùng với tiêu đề và đường dẫn của một bài viết khi hiển thị các kết quả bên ngoài trang của công cụ tìm kiếm. Ở đây mô tả chính là đoạn mình in đậm ở ngay đầu bài viết này. Nó như một phần tóm tắt của toàn bộ nội dung bài viết. Và người dùng chỉ click khi thấy có hứng thú với tiêu đề và đoạn mô tả mà bạn viết có hay không.
  • – Các phần nội dung tiếp theo dưới đoạn mô tả bạn cần phải tìm hiểu về các thẻ tiêu đề H1, H2,…H6 và cách phân bố mật độ từ khóa hay cách chèn link thì mình đã nêu ở trên. Nhưng chỉ là những điều cơ bản, bạn cần phải tự tìm hiểu đi nhé.

Tại sao tôi không thể thuê ngoài bản copy của mình sang nước ngoài

Google gán cho mỗi trang một điểm chất lượng và chỉ muốn hiển thị nội dung chất lượng cao nhất cho người dùng của mình. Không chắc rằng bạn sẽ xếp hạng trong kết quả tìm kiếm với chất lượng thấp, nội dung ở nước ngoài.

Ngoài ra, nội dung bài viết Content chuẩn SEO tốt không chỉ là xếp hạng. Nó chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng tiềm năng. Nó thu hút các liên kết bên ngoài. Nó tạo ra chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội. Và trên tất cả, nó kéo dài … Bạn có thể thấy một trang web như là một yếu tố phụ trợ của công ty bạn, giống như một cuốn sách nhỏ trực tiếp hơn một cửa hàng ảo. Nhưng đối với nhiều khách hàng, trang web của bạn theo nghĩa đen là đại diện duy nhất của công ty bạn mà họ sẽ thấy.

Vì vậy, bạn phải tự hỏi mình – là bản sao trên trang web của bạn mà một dịch vụ copywriting ở Singapore đã sản xuất một cái gì đó bạn sẽ tự hào để cho thấy triển vọng của bạn?

Bạn muốn website của bạn được xếp hạng trong top Google hãy đầu tư về mặt nội dung Content chuẩn SEO thật chuyên nghiệp trước đi nhé!

Các trang web xếp hạng tốt về mặt hữu cơ có nội dung được cập nhật thường xuyên và có thẩm quyền, nhưng ít doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ có thời gian hoặc tài nguyên để tạo nội dung hấp dẫn thường xuyên.

Nghe có vẻ quen? Công ty SEO Thuận An cung cấp dịch vụ SEO – Copywriting được thiết kế đặc biệt cho các công ty dịch vụ vừa và nhỏ. Chúng tôi đã giúp hàng trăm công ty dịch vụ cải thiện đáng kể thứ hạng SEO và xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền bằng cách thêm các nội dung độc đáo chất lượng vào trang web của họ, viết blog, viết bài, cập nhật trang web truyền thông xã hội và hơn thế nữa…

p/s: bài mình đủ 1000 từ rồi đấy nhé!

CHIA SẺ