Dịch vụ quảng cáo doanh nghiệp mới thành lập trên Google hiệu quả

1422

Bài viết về dịch vụ quảng cáo doanh nghiệp mới thành lập sau đây sẽ nêu ra một số phương pháp hiệu quả giúp bạn có thể lựa chọn dịch vụ quảng cáo doanh nghiệp nào phù hợp nhất. Đáp ứng các tiêu chí ngon, bổ, rẻ!

Quảng cáo trên Công cụ Tìm kiếm

Trang đầu tiên của Google (là công cụ tìm kiếm ưa thích của mọi người) là vị trí vàng mà bất cứ một website nào cũng muốn đặt chân vào đó. Cách đưa website hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google này được gọi là SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Tuy nhiên, SEO cần có thời gian tương đối dài để làm việc. Và có thể khó hiểu cho nhiều người không chuyên. Nếu bạn muốn đi sâu về SEO thì hãy tìm đến các dịch vụ, trung tâm dạy SEO uy tín nhằm lĩnh ngộ một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất về khái niệm SEO là gì?

SEO không quá phức tạp như các bạn nghĩ. Và lợi ích mà SEO mang lại là vô cùng lớn. Hãy thử tưởng tượng khi người dùng tìm kiếm từ khóa trong lĩnh vực của bạn và thấy website của bạn nằm trên trang nhất Google, điều đó sẽ tạo ra niềm tin rằng đây là một website uy tín và đáng để tin tưởng khi mua hàng, sản phẩm dịch vụ trong website hay doanh nghiệp của bạn. Và SEO rất thích hợp để quảng cáo cho các doanh nghiệp mới được thành lập.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh

Một hình thức quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) khác, quảng cáo hiển thị hình ảnh được tìm thấy trên chính trang web, trái ngược với các trang web liệt kê kết quả tìm kiếm. Chúng có thể xuất hiện ở trên cùng, dưới cùng, bên cạnh và ngay cả ở giữa nội dung trên trang. Hay nói một cách đơn giản hơn đây là dịch vụ quảng cáo trên các Banner hiển thị trên các Website, mà chắc chắn là các bạn đã từng thấy chúng xuất hiện khi click vào một vài website nào đó.

 

Mặc dù bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo hiển thị hình ảnh của mình, nhưng các Banner này không tạo ra tác động tương tự như quảng cáo SEO, tiếp cận mọi người trong thời điểm họ đang tìm kiếm bằng từ khóa của bạn. Để phát triển doanh nghiệp bạn cần tìm đến những đơn vị có dịch vụ thiết kế Banner chuyên nghiệp.

Nói chung, quảng cáo hiển thị hình ảnh có hiệu quả nếu bạn muốn tăng khả năng hiển thị trên các trang mà bạn biết khách hàng tiềm năng của mình truy cập.

Quảng cáo trên Facebook

Với hơn hai tỷ người dùng (tính đến tháng 6 năm 2017), Facebook mang đến cơ hội tuyệt vời để tiếp cận lượng khách hàng lớn hơn và đặc biệt hiệu quả cho các doanh nghiệp mới thành lập muốn quảng bá dịch vụ, sản phẩm của họ trên môi trường Internet. Vì Facebook là trang web truyền thông xã hội, bạn có thể mong đợi nhiều sự tương tác hơn từ quảng cáo được thiết kế phù hợp. Đây là cách tuyệt vời để tăng khả năng bán hàng Online trên Facebook.

Facebook làm việc với các nhà quảng cáo để tạo ra các quảng cáo hiệu quả không làm gián đoạn trải nghiệm người dùng. Điều này mang lại lợi ích cho bạn. Ngoài Facebook ra các bạn có thể chú ý đến các trang mạng xã hội nổi tiếng khác như Zalo, Twitter, Instagram…

 

Quảng cáo nhắm mục tiêu

Nếu bạn đã từng có, “Hey, tôi đã chỉ nhìn vào đó” phản ứng với một quảng cáo, bạn có thể đã được nhắm mục tiêu lại. Loại hình quảng cáo này kết hợp với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Sử dụng các ưu điểm của các loại hình quảng cáo đó nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn mang lại những hiệu quả thiết thực.

Loại quảng cáo trực tuyến này thuộc loại riêng của mình. Quảng cáo nhắm mục tiêu lại đi trước những người dùng đã thể hiện sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như bằng cách truy cập vào trang web của bạn, thích trang Facebook của bạn hoặc đăng ký vào danh sách email của bạn.

Việc nhắm mục tiêu lại có hiệu quả bởi vì bạn có thể chỉ định cụ thể những người dùng đã thể hiện sự quan tâm đến công ty của bạn, tỷ lệ chuyển đổi của bạn có khả năng tăng lên . Họ có thể hơi khó chịu với người dùng, nhưng về cơ bản, bạn chỉ nhắc họ rằng họ đã tìm thấy giá trị trong trang web của bạn trong quá khứ, vì vậy họ có thể sẽ lại. Khả năng để nhắm mục tiêu lại quảng cáo là vô tận, vì vậy đó là một kỹ thuật đáng khám phá và phù hợp cho doanh nghiệp mới thành lập phát triển hình thức kinh doanh của bạn.

Với rất nhiều chiến lược tiếp thị hữu cơ trên mạng, thật dễ dàng để bỏ qua quảng cáo, nhưng đầu tư vào tiếp cận của bạn có thể đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của bạn và trả cổ tức trong nhiều năm. Bạn chỉ cần phát triển một chiến dịch quảng cáo hiệu quả với mục tiêu cụ thể trong đầu.

CHIA SẺ