Địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ rolex chính hãng tại Hà Nội?

1486

Địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ rolex chính hãng tại Hà Nội? Chỉ cần tìm đến những trung tâm bảo hành đồng hồ rolex chính hãng tại hà nội đảm bảo bạn sẽ có thể tin tưởng mà sửa chữa mà không sợ bị đánh tráo phụ kiện

Tại sao đồng hồ rolex chính hãng Thụy Sỹ lại được yêu thích như vậy

Đồng hồ Rolex là thương hiệu đình đám của Thụy Sỹ với sức “công phá” vô cùng lớn trên mọi thị trường ở toàn thế giới. Là một quý ông chắc chắn bạn khó có thể cưỡng lại được sự sắc sảo, nam tính đầy đẳng cấp từ phong thái mà Rolex mang lại. Còn nếu là một quý cô xinh đẹp, sự quyến rũ, nồng nàn mà tinh mỹ từ các siêu phẩm Rolex chính là điểm “chết người”. Có thể nói rằng, phần đa những tín đồ quan tâm đến đồng hồ hàng hiệu, chắc chắn không dưới đôi lần từng mơ ước và khao khát cỗ máy thời gian xa xỉ này.

Đối với các tín đồ đồng hồ ở Việt Nam ở thời điểm vài nam về trước có thể phần nào “thiệt thòi” bởi vì cho dù bạn có tiền cũng khó mà mua được một sản phẩm chính hãng đáng tin cậy của Rolex trong nước. Chủ yếu là các mặt hàng xách tay vì Rolex không có đại lý độc quyền chính thức nào tại Việt Nam. Và vấn đề check tính chuẩn của các mặt hàng xách tay thì lại không phải là điều dễ dàng. Bỏ ra hàng trăm triệu để mua một phụ kiện thời gian, chắc chắn sẽ không ai muốn mạo hiểm như vậy.

Đi cùng với việc không có đại lý phân phối thì đồng nghĩa với cũng sẽ không có chính hãng tại Việt Nam. Do đó, kể cả khi bạn mua ở nước ngoài nhưng nếu chẳng may cần hỗ trợ, bạn chỉ có cách gửi trở lại hoặc nhờ các thợ “ao làng” trong nước. Đây cũng là lý do khiến không biết bao nhiêu người phải ái ngại và đành chấp nhận bỏ qua một trong những siêu phẩm danh tiếng bậc nhất của công nghệ đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp.

Địa chỉ bảo hành đồng hồ Rolex chính hãng tại Hà Nội

– F1-C17 Level 1, Lotte Department Store Lotte Center Số 54 Liễu G iai, Ba Đình, Hà Nội ( Tel: +844 3333 2161)

– 1-06 Trang Tien Plaza 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( Tel: +844 3936 7128)

– 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội nhận sửa chữa, bảo dưỡng lâu dầu đồng hồ Rolex chính hãng (Tel:+84969126500)

Với các dịch vụ hỗ trợ theo đúng tiêu chuẩn thương hiệu  đồng hồ thụy sỹ đã đưa ra, bạn hoàn toàn có thể an tâm mà chi tiền mang về thiết kế mình yêu thích nhất . Sẽ không còn những lo ngại khi không biết phải đi đâu để tìm trung tâm bảo hành, hay độ tin cậy của dịch vụ bảo dưỡng đó có đảm bảo hay không. Đến với trung tâm bảo hành chính hãng của Rolex tại Việt Nam, quý khách có thể yêu cầu các dịch vụ đáng tin cậy nhất cho người bạn đồng hành đắt giá của mình như:

– Check máy chính hãng ( chi phí mỗi lần check khoảng trên dưới 2 triệu đồng )

– Kiểm tra tổng quát máy

– Vệ sinh đồng hồ

– Lau dầu máy

– Đánh bóng

– Sửa chữa hư hỏng, bị vào nước, bị va đập,…

Bây giờ thì hẳn chúng ta đã có thể an tâm mà thỏa sức đam mê chinh phục những siêu phẩm đồng hồ Rolex đắt giá rồi đúng không?

CHIA SẺ