Đánh giá thương hiệu đồng hồ Victorinox qua thời gian

1297

Đánh giá thương hiệu đồng hồ Victorinox qua thời gian. Với thương hiệu đồng hồ Victorinox nổi tiếng của Thụy Sỹ dành riêng cho quân đội Thụy Sỹ ngày xưa và đến nay vẫn giữ vững được giá trị về chất lượng lẫn mẫu mã độc đáo

Đồng hồ Victorinox Swiss Army có lịch sử phát triển lâu đời

Thương hiệu đồng hồ Victorinox thành lập năm 1884 có trụ sở tại Ibach, Thụy Sỹ. Nắm giữ những kỹ thuật sản xuất nhất hạng trên thế giới trong việc sản xuất dao, kéo và đồng hồ phục vụ quân đội Thụy Sỹ. vô cùng bền bỉ và chất lượng có thể so sánh được với đồng hồ Rolex chính hãng dòng đắt tiền. Người ta khẳng định rằng, hiệu đồng hồ Victorinox có thể tạo ra những sản phẩm có độ bền siêu việt được sử dụng trong quân đội từ hàng trăm năm trước và cũng từ đây việc áp dụng tiêu chuẩn Swiss Army được định hình và sử dụng một cách khách quan nhất.

Hiện nay, đồng hồ Victorinox Swiss Army gồm hàng trăm mẫu mã được chế tác từ những nguyên liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn,…vì thế mang đến cho các dòng sản phẩm những tính năng hiện đại, bền bỉ theo năm tháng.

dong-ho-victoria

Đồng hồ Victorinox đúng chuẩn đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Khái niệm Swiss Army dùng để chỉ những sản phẩm đồng hồ đa năng, có chất lượng bền bỉ được sản xuất bởi hãng Victorinox có biểu tượng thương hiệu hình dấu cộng ( +) trắng trên nền đỏ tương tự cờ Thụy Sĩ. Có thể nói rằng nhờ đưa ra chứng nhận Swiss Army là một trong những yếu tố quan trọng đưa tên tuổi của thương hiệu vang xa toàn cầu.

Đặc trưng của đồng hồ Victorinox Swiss Army là những thiết kế nổi bật lên nét cứng cáp, khỏe khoắn, bệ đường, mạnh bền nam tính và là dòng sản phẩm chuyên dụng cho thợ lặn chuyên nghiệp, phi công. Nói đến đây, nếu bạn không thấy hài lòng với dòng sản phẩm này nhưng khả năng tài chính cũng không dồi dào thì có thể lưu ý tới dòng sản phẩm đồng hồ Rolex giá rẻ

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-breitling-3

CHIA SẺ