Đặc điểm nổi bật mẫu đồng hồ omega Constellation nữ chính hãng

1847

Đặc điểm nổi bật mẫu đồng hồ omega Constellation nữ chính hãng. Với thương hiệu đồng hồ Omega chính hãng dòng đồng hồ dành cho nữ được ưa chuộng nhất chính là các ngôi sao lấp lánh của dòng đồng hồ omega Constellation

Vào năm 1982, OMEGA đưa ra chiếc đồng hồ Omega Constellation Manhattan, chiếc đồng hồ Omega đã giới thiệu “Griffes” hoặc móng tay có thể nhận diện ngay lập tức. Bộ sưu tập nổi tiếng đã được thiết kế lại hoàn toàn vào năm 2009, thu hút một thế hệ mới của những mẫu mới của đồng hồ Omega  Constellation.

1600x900_small_vuec

Đặc điểm dòng đồng hồ omega Constellation nữ 

  • Rõ ràng, các chòm sao mới được lấy cảm hứng từ tổ tiên biểu tượng của chúng. Trong thiết kế, ngôi sao quen thuộc vẫn ở vị trí 6 giờ, và các móng vuốt, tinh tế và cập nhật, xác định mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập.
  • Chọn từ một loạt các màu sắc; tất cả đã hoàn thành với một mô hình nắng, siêu tân tinh hoặc mẫu ngọc trai. Hoặc lựa chọn kết cấu chéo ngang nổi bật này, tạo ra các mô hình được sản xuất trên vải Trung Quốc truyền thống được làm bằng sợi tơ thô.
  • Mặc dù vẫn giữ lại phong cách cổ điển, các Constellations mới đã được hiện đại hóa với công nghệ tiên tiến của đồng hồ OMEGA chính hãng, cũng như nhiều màu sắc, vật liệu và kích cỡ khác nhau.
  • Mỗi chòm sao trong vũ trụ đều có những ngôi sao sáng nhất và trong dòng Constellation của OMEGA, không có gì lấp lánh hơn những chiếc đồng hồ sang trọng trong Luxury Edition. Bộ sưu tập này đã được tạo ra với sự nhận dạng thị giác mạnh mẽ – các mặt số hiển thị một cấu trúc siêu tân tinh mạnh mẽ phát ra mạnh mẽ từ ngôi sao Constellation vào lúc 6 giờ.

Xem thêm: đồng hồ omega deville nữ

CHIA SẺ