Công dụng của tủ điện inox công nghiệp?

1462

Công dụng của tủ điện inox công nghiệp? Với một tủ điện inox công nghiệp phải đảm bảo to rộng chất lượng an toàn thì mới có thể đảm bảo vận hành cho cả một xưởng sản xuất nên việc sử dụng tủ điện inox là rất cần thiết

Nó bảo vệ và lưu trữ các thiết bị được sử dụng trong sản xuất, máy tính và thiết bị ngoại vi, mà không cần thiết kế và chức năng. Ergonomics hoàn hảo của nó làm cho nó là lựa chọn tốt nhất để hội nhập trong máy móc hoặc quy trình sản xuất, với việc đứng thích hợp xử lý bởi các nhà điều hành, nhờ chiều cao lý tưởng của nội các.

tu-dien-inox

Các máy trạm điều khiển công nghiệp tiêu chuẩn sử dụng các bộ phận công nghiệp. Sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi dành cho môi trường trong nhà và ngoài trời với đánh giá Loại 4X IP66 cho các môi trường rửa trôi.

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/cong-inox/cong-inox-4-canh-mo-gap

Các máy trạm có mục đích chung có thể bao gồm các tùy chọn gắn kết, I / O, vật liệu bao vây, và sức mạnh tính toán. Các máy trạm của HMI được gắn kết trong một thùng 316 bằng thép không gỉ NEMA 4X Division 2 với một cấu hình hoặc gắn trên cống hoặc gắn trên tường.

Kích thước bao vây nhỏ hơn so với các bộ phận chống cháy nổ cũ hơn do đó chúng chiếm ít không gian hơn trong cơ sở. Với các màn hình cảm ứng điện trở cứng và các thiết bị điện tử công nghiệp, màn hình trên sàn nhà máy nguy hiểm có thể tái sản xuất cùng một hình ảnh chất lượng cao như các màn hình trong phòng điều khiển mà không cần lập trình lại cấu hình. Bây giờ nhà khai thác có cùng chức năng trong nhà máy như họ đã có trong phòng điều khiển. Nhân viên nhà máy không còn phải mất nhiều chuyến đi từ sàn nhà máy tới phòng kiểm soát mỗi ngày. Nó dễ dàng hơn cho các nhà khai thác để thực hiện thay đổi và điều chỉnh, và họ có nhiều thông tin có ý nghĩa trong tầm tay của họ. Điều này giúp tránh thời gian chết không cần thiết. Ngoài ra còn có một khoản tiền thưởng không mong muốn: Màn hình phẳng sử dụng ít năng lượng hơn và tạo ra nhiệt ít hơn so với người tiền nhiệm.

Ngoài ra, nó có thể được liên kết với tủ mô đun của chúng tôi hoặc 19 “kệ và thêm phụ kiện, chẳng hạn như khay điều chỉnh ở phía dưới để đặt tất cả các loại thành phần.

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/ban-inox/mau-ban-inox-vuong-gia-re-dep-tai-ha-noi

CHIA SẺ