Chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nữ nào tốt?

2102

Chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nữ nào tốt? Tùy từng phong cách thời trang cũng nhu cầu sử dụng mà chị em phụ nữ sẽ chọn cho mình những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đẹp nhất

Với đồng hồ của phụ nữ, có nhiều cách khác nhau để người ta có thể mặc nó. Một số phụ nữ say mê đồng hồ và sẽ mặc đồng hồ sang trọng vì ý nghĩa lịch sử của nó. Phụ nữ khác sẽ đeo đồng hồ vì đó là phong cách thời trang vào thời đó. Không có vấn đề lý do, phụ nữ có cơ hội mặc đồng hồ sang trọng theo nhiều cách khác nhau.

Có nhiều loại đồng hồ khác nhau mà phụ nữ có thể mặc. Đồng hồ bằng thép không rỉ có một cái nhìn kiểu dáng đẹp mà có thể nhìn tuyệt vời với bất kỳ trang phục. Vàng hoa hồng là một xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ và ngày càng có nhiều phụ nữ mua đồng hồ vàng hồng. Mặc dù gần như không phổ biến đối với phụ nữ, dây đai cao su luôn là một lựa chọn, đặc biệt đối với người mặc đồng hồ đang hoạt động.

OMEGA-Constellation

Một số phụ nữ quan tâm đến việc tìm kiếm chiếc đồng hồ hoàn hảo và giữ nó cho đến hết cuộc đời của họ. Họ sẽ mặc nó với cả quần áo ăn mặc và quần áo giản dị. Khi chọn mua đồng hồ nào, họ tìm kiếm thương hiệu có lịch sử lâu dài và thành công. Họ cũng quan tâm đến chất lượng. Nếu họ có kế hoạch để giữ cho chiếc đồng hồ trong nhiều thập kỷ và sẽ mặc nó hàng ngày, điều quan trọng là họ tìm thấy một chiếc đồng hồ sẽ kéo dài. Đối với người phụ nữ muốn mặc một chiếc đồng hồ có độ bền cao từ nhãn hiệu đồng hồ có lịch sử lâu dài thành công trong sản xuất đồng hồ, đây là đồng hồ đeo tay:

Đồng hồ Rolex Datejust

Với đường kính 31mm, chiếc đồng hồ nhỏ nhắn này phù hợp với độc đáo trên cổ tay của một cô gái. Nó không vượt quá cổ tay và không đòi hỏi sự chú ý. Đồng hồ này cho thấy chất lượng của phụ nữ có chất lượng.

Đồng hồ OMEGA Constellation

Sự sang trọng đơn giản, tinh tế của đồng hồ OMEGA Constellation làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ. Được giới thiệu vào năm 1952, dòng đồng hồ này có lịch sử lâu dài. Chúng dễ dàng được xác định bởi “Griffes” hoặc móng vuốt.

Đồng hồ Cartier Tank Francaise

Cartier Tank Francaise là một chiếc đồng hồ tuyệt vời khác mà phụ nữ đang tìm kiếm đồng hồ cổ điển có thể mặc. Đồng hồ này cung cấp một thiết kế hiện đại trên đồng hồ từ một thương hiệu cổ điển. Sự sang trọng và sự đơn giản của đồng hồ này là hoàn hảo cho người phụ nữ đang tìm kiếm đồng hồ truyền thống.

Một xu hướng đang ngày càng trở nên phổ biến là phụ nữ mặc đồng hồ nam. Thông thường, đồng hồ nữ dài 42mm. Tuy nhiên, một số phụ nữ đã chọn để mặc đồng hồ lớn hơn vì họ làm nhiều hơn một tuyên bố và có thể được đeo như đồ trang sức. Các thương hiệu đang bắt đầu theo đuổi xu hướng mà phụ nữ đang phải đối mặt với đồng hồ đeo tay lớn hơn và giới thiệu đồng hồ phù hợp với xu hướng này. Trước đây, đa số đồng hồ cho phụ nữ được miêu tả là “blingy” với kim cương và lấp lánh khắp trường hợp và quay số. Với nhiều phụ nữ theo xu hướng mới này của đội đồng hồ lớn hơn, thể thao hơn và nam tính, nhiều thương hiệu đồng hồ sang trọng đang lưu ý.

Một thương hiệu đã bắt kịp xu hướng mới này là Hublot. Vào đầu năm 2013, Hublot đã giới thiệu dòng đồng hồ Hublot chính hãng “Big Bang Jeans” dành cho phụ nữ. Thay vì chiếc đồng hồ nữ điển hình được bao phủ trong tinh thể, đồng hồ này lớn hơn và chắc chắn hơn. Đường kính của nó là 41mm mạnh mẽ và có một trường hợp vàng 18kt trắng.

CHIA SẺ